Câu lạc bộ Yoga 298

CLB Yoga 298CÂU LẠC BỘ YOGA 298
Địa chỉ: 298 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (gần nhà thờ Tân Định).
Email: htkt@yeuyoga.com | damminhthaohuong@yahoo.com
Tel: (08)38.24 .11.36
Hotline: 091.381.2111 | 098.950.1770 | 090.690.5053
Website: http://yeuyoga.com
Facebook: https://www.facebook.com/yoga298

GIỚI THIỆU:

Được thành lập vào năm 2005, CLB Yoga 298 Hai Bà Trưng Quận 1 TP.HCM (hay còn gọi là Beauty Club) đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm giảng dạy Yoga hàng đầu TP.HCM được học viên vô cùng tín nhiệm.

Có được thành tựu này là do chúng tôi có đội ngũ giảng viên ưu tu nhất với nhiều kinh nghiệm lĩnh hội từ những bậc thầy người Ấn Độ. Qua đó, CLB đã nghiên cứu và soạn thành những bài tập Yoga phù hợp cho từng giai đoạn tập nhằm đảm bảo cho học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Với lòng đam mê, nhiệt huyết cùng bộ môn nghệ thuật Yoga, các giáo viên tại CLB luôn hết lòng truyền đạt cho học viên những kiến thức, nét tinh túy trong Yoga. Thông qua đó bản thân học viên sẽ cảm thụ được tâm đạo Yoga, từ đó giải tỏa được stress; xoa dịu tinh thần; cải thiện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng tuổi thanh xuân.

Yoga đem lại nhiều lợi ích mà khó có ai có thể nhận biết hết được. Bằng kinh nghiệm học hỏi được từ các bậc chân sư Yoga Ấn Độ và những nghiên cứu của tập thể giáo viên; CLB đã đưa vào giảng dạy một hình thức tập Yoga mới: Yoga Dance.

Yoga dance đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới bằng nhiều hình thức khác nhau như Điệu Nhảy TandavaĐiệu Múa Kaoshikii, múa Ấn độ. Tại Tp HCM chúng tôi gần như là trung tâm đầu tiên và duy nhất có hình thức tập Yoga theo phương thức mới này.

Yoga dance đơn giản là sự kết hợp hài hòa giữa Yoga và nhạc. Sự kế hợp mềm mại uyển chuyển giữa những động tác Yoga với âm nhạc du dương sẽ giúp cho người tập hoá thân theo vũ điệu từ đó lấy lại cân bằng trong cuộc sống, giải tỏa tâm lý bằng liệu pháp tự nhiên, mọi bệnh tật từ đó sẽ được tiêu trừ đi…

CLB Yoga 298 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp HCM sẽ mang đến cho bạn một môi trường thân thiện, thoải mái và đầy khí chất của Yoga, là nơi mà sức khỏe, tâm trí của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi!

Nếu bạn đang hoặc đã tập ở CLB Yoga 298, hãy để lại cảm nhận vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *