Trung tâm Yoga & Fitness BEYOU

beyou yogaTRUNG TÂM YOGA & FITNESS BEYOU
BEYOU Yoga & Fitness Center
Tel: 08.37.40.60.78 – 08.37.40.60.79 | Hotline: 08.66 74.54.86
Email: info@beyoucenter.com.vn
Website: http://beyoucenter.com.vn
Trang Facebook: BEYOU Yoga & Fitness

Các cơ sở:

 • Trung tâm 1: 46 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Trung tâm 2: Tầng 10, thuộc khu phức hợp Cantavil Premier, P An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
 • Trung tâm 3: Tầng 01, Block B, Tòa Nhà Imperia, số 05 Đường Đông Tây 1, Khu phố 05, P. An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU:

BEYOU là một địa điểm lý tưởng để chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho tất cả mọi người bao gồm các dịch vụ chính như : YOGA, FITNESS, AEROBICS, DANCING, GYM và một số dịch vụ hỗ trợ khác.

Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế, quá trình đô thị hóa cũng diễn ra nhanh chóng, kéo theo sự ô nhiễm môi trường càng trở nên nghiêm trọng, điều này là mối đe dọa lớn tới sức khỏe con người. Trước thực tế đó Beyou ra đời với mục đích mang đến cho mọi người một sức khỏe tốt, đó là tiền đề cho một cuộc sống tốt đẹp & một nền kinh tế phát triển.

Trung tâm Beyou Yoga & Fitness với hệ thống máy tập hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ với thương hiệu nổi tiếng, cao cấp của Lifefitness, bố trí theo mô hình các nước tiên tiến, phòng tập khang trang, thoáng mát, với không gian yên tĩnh, hướng nhìn ra hồ bơi và được bao phủ cây xanh, chắc chắn sẽ là nơi tập luyện lý tưởng.

Mục tiêu của chúng tôi sẽ trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho Quý khách hàng!

Trung tâm Beyou với đội ngũ giáo viên Yoga chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ, các huấn luyện viên: PT, Dance, Aerobics với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách từ việc chọn lớp học, giờ tập, chi phí… đến việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho Quý khách trong suốt quá trình tập luyện với mong muốn Quý khách có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần vui tươi.

Đến với Beyou Quý khách có thể tùy ý lựa chọn chương trình tập luyện như Yoga, Dance, Fitness, Huấn luyện cá nhân…hay lựa chọn thời gian tập luyện thích hợp từ 6h00 đến 21h00 mỗi ngày.

Beyou chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Bạn đã tham gia tập luyện Yoga tại Beyou? hãy chia sẻ cảm nhận của bạn vào phần bình luận phía dưới nhé, điều này sẽ giúp các bạn khác tìm được một địa điểm học Yoga phù hợp đấy!

Bình luận bằng Facebook

7 Comments
 1. pham thi hong anh
  November 2, 2016 | Reply
 2. Ngan
  February 17, 2017 | Reply
 3. LieuNguyen
  March 9, 2017 | Reply
 4. Huyen Thu
  March 10, 2017 | Reply
 5. VŨ TUYẾT MAI
  May 26, 2017 | Reply
 6. My Le
  May 30, 2017 | Reply
 7. Nguyễn Bá Thuật
  July 29, 2023 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *