TT Thể dục thể hình & Yoga Zenfit

Zenfit fitness yogaTRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH & YOGA ZENFIT
Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà CT1, Đường Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Mễ Trì, Hà Nội.
Tel: 04.37.87.86.00 | Fax: 04.37.63.36.81
Hotline: 09.8690.8699
Email: zenfit.mydinh@gmail.com
Website: http://zenfit.vn
Facebook: Fitness & Yoga center – Zenfit Club

GIỚI THIỆU:

Tọa lạc tại tầng 1 tòa nhà CT1, Khu đô thị Mỹ đình Mễ trì – Nam Từ Liêm, Hà Nội, Trung tâm Thể dục thể hình và Yoga Zenfit (Zenfit Fitness & Yoga Center) đã chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2013. Sau hơn 2 năm hoạt động, gần 2000 Hội viên đã và đang tham gia tập luyện, ZENFIT đã góp phần xây dựng và nâng cao giá trị sống trong một Khu đô thị văn minh lớn của thủ đô Hà Nội.

Lớp tập Yoga tại Zenfit

Lớp tập Yoga tại Zenfit

Không gian tập luyện ấm cúng với thiết kế hài hòa là đặc điểm của ZENFIT. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về tập luyện nhưng đa dạng cho nhiều đối tượng:

  • Người lớn có thể tập thể dục thể hình (Gym) hay tham gia vào các lớp tập nhóm (Group–X) linh hoạt, các lớp Yoga chuyên biệt được dạy bởi các Huấn luyện viên Ấn Độ, có văn bằng đào tạo từ nước ngoài và trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Yoga.
  • Trẻ em có sân chơi là các môn thể thao vận động như Võ thuật, thể dục thẩm mỹ, khiêu vũ thể thao.
  • Người cao tuổi cũng có không gian tập riêng với các chương trình Yoga chuyên biệt kết hợp giữa cập nhật kiến thức y khoa và rèn luyện hàng ngày trên máy.

“Cả nhà cùng sống vui khỏe” là phương châm hành động của ZENFIT.

Hệ thống thiết bị tập thể hình độc đáo về yếu tố công nghệ là điểm nhấn của ZENFIT. Sử dụng dòng máy tập cao cấp mang thương hiệu HUR của Phần Lan, công nghệ “Natural Transmission” trong từng thiết bị cho phép máy vận hành bằng khí nén, khiến cho sự điều chỉnh máy khi tập luyện của Hội viên trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn tất cả các thiết bị cùng loại nhưng điều khiển bằng phương thức rút, đẩy then cài. Nhờ đó các yếu tố như tiếng ồn, nguy cơ chấn thương các mô, khớp do cân nặng (mức tạ) thay đổi đột ngột với biên độ lớn sẽ được hoàn toàn xóa bỏ. Đây là thiết bị đã được Liên đoàn thể dục thể thao Việt Nam và Bệnh viên 108 Hà Nội trang bị để rèn luyện thể lực cho các HLV, vận động viên và điều trị phục hồi chức năng cho các bệnh nhân bởi đã đáp ứng được yếu tố an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Bài tập thể dục thể hình bản quyền nhập khẩu của hãng Physotool trên thiết bị HUR, bài tập lớp nhóm (Group–X) bản quyền hãng Lesmills và chuỗi bài tập Yoga với gần 20 dạng bài khác nhau là điểm nổi bật của ZENFIT.

Các Hội viên, đặc biệt là Hội viên nữ và Hội viên cao tuổi sẽ không phải e ngại khi tập luyện trên máy bởi chúng tôi đã có tài liệu Hướng dẫn sử dụng thiết bị và luôn có HLV tận tình hướng dẫn và động viên. Các hội viên nam hoàn toàn yên tâm với các thiết bị rèn luyện thể hình đa dạng, đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu rèn luyện tăng cường sức mạnh, sức bền và chuẩn hóa vóc dáng.

Các lớp Yoga được chia làm nhiều dạng bài phù hợp cho nhiều đối tượng đang tạo nên một trang mới trong việc rèn luyện thân thể và khám phá tâm hồn để có được “nghệ thuật sống yên bình”.

Kiểm tra sức khỏe, cập nhật bài tập và tư vấn dinh dưỡng định kỳ mỗi tháng trên máy TANITA – BC 418 thiết bị phân tích cơ thể nổi tiếng của Nhật Bản cũng là một yếu tố đặc sắc, thể hiện tinh thần chăm sóc tận tụy và trách nhiệm với sức khỏe của Hội viên của ZENFIT. Được Hiệp hội Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ ghi nhận về tính hữu dụng, TANITA mang đến cho Hội viên cái nhìn tổng quát về các chỉ số cơ bản nhất của cơ thể như lượng cơ, xương, nước, mỡ, chỉ số BMI, chỉ số BMR, chỉ số mỡ nội tạng, tuổi sinh học v.v….Trên cơ sở đó các Tư vấn viên, HLV chuyên nghiệp sẽ tư vấn một chương trình tập luyện thiết thực mang tính cá nhân hóa cho Bạn.

Yếu tố con người cũng là nét vẽ hoàn thiện bức tranh dịch vụ của ZENFIT. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, các HLV đều là những Cử nhân từ các trường Đại học Thể thao uy tín trong và ngoài nước cũng như có bề dày kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện. Ban Giám đốc ZENFIT luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp và phản hồi cho Hội viên trong vòng 24 giờ.

Chúng tôi tin rằng ZENFIT là Trung tâm rèn luyện thể chất, tinh thần và thư giãn lý tưởng cho Bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Bạn đã biết đến Zenfit? Bạn đã từng tham gia tập luyện tại đây? Hãy để lại cảm nhận của bạn vào phần bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho các bạn khác tìm được một địa chỉ tập luyện phù hợp đấy!

Bình luận bằng Facebook

2 Comments
  1. May 19, 2016 | Reply
  2. December 1, 2016 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *