Trung tâm Sivananda Yoga

Sivananda Yoga VietnamTRUNG TÂM SIVANANDA YOGA VEDANTA
Địa chỉ: 25 Trần Quý Khoách, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Tel: (08)66.80.54.27 | (08)66.80.54.28
Hotline: 098.405.0674 (Ganga)
Email: hochiminh@sivananda.org
Website : http://www.sivanandayogavietnam.org
Facebook:
Sivananda Yoga Vietnam’s Page

TRUNG TÂM SIVANANDA YOGA VEDANTA ĐÀ LẠT
Địa chỉ: 34 Sương Nguyệt Ánh, Đà Lạt, Lâm Đồng.
Tel: 063.650.1900
Email: dalatsyvc@gmail.com

GIỚI THIỆU:

+ Sứ mạng

Sứ mạng của Tổ chức là để chia sẻ hòa bình, sức khỏe và niềm vui qua Yoga. Mọi người đều được chào đón đến với chúng tôi, không chỉ học yoga để cơ thể khỏe mạnh mà còn học các triết lý về yoga ẩn sâu bên trong. Áp dụng trong cuộc sống hàng ngày, có thể giúp duy trì một tâm trí và tinh thần bình yên.

+ Giới thiệu Trung tâm Sivananda Yoga Vedanta quốc tế

Trung tâm Sivananda Yoga Vedanta quốc tế là một tổ chức phi lợi nhuận, được đặt theo tên vị tổ sư Swami Sivananda – một trong những người dạy tâm linh có tầm ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20. Trung tâm được thành lập bởi người đệ tử của ông  Swami Vishnudevananda.

Sứ mệnh đặc biệt của trung tâm là giúp mang lại sự bình an, sức khỏe và niềm vui sống thông qua việc tập luyện yoga. Đây là nơi chào đón tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến những ashram và trung tâm yoga không chỉ để được hướng dẫn phương pháp tập luyện yoga duy trì sức khỏe thân thể mà còn hướng dẫn những triết lý yoga, ứng dụng vào đời sống hằng ngày nhằm giúp duy trì bình an trong tâm trí và tinh thần.

+ Trung tâm Sivananda Yoga Hồ Chí Minh

Trung tâm Sivananda Yoga Vedanta Hồ Chí Minh được thành lập năm 2011 bởi Swami Sitaramananda và các nhân viên tình nguyện cống hiến tại Việt Nam. Khởi đầu là một trung tâm nhỏ chỉ với 2 phòng được sử dụng làm phòng uống trà. Nhiều học viên đã đến và trung tâm cần được mở rộng. Năm 2013 trung tâm được dời xuống cùng một con đường đến một tòa nhà lớn hơn với nhiều cơ hội phát triển hơn.

Swami Sitaramananda và các nhân viên tình nguyện vừa mới hoàn thành việc bố trí phòng tập yoga ở tầng 4 và hiện giờ có 3 chỗ rộng để tổ chức lớp tập yoga và satsang. Nhóm nhân viên tình nguyện mang đến 4 hoặc 5 lớp yoga hằng ngày, các khóa học, và nhiều hơn nữa. Việc lưu trú cũng sẵn sàng cho 2 tuần đến 3 tháng.

THỜI KHOÁ BIỂU

Một lớp tập Sivananda kéo dài 90 phút dành cho học viên ở nhiều trình độ khác nhau. Có các lớp bắt đầu từ 6g00 sáng đến 8g00 tối.

HỌC PHÍ

Trung tâm Sivananda Yoga Vedanta là một tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi là một tổ chức thiện nguyện về tinh thần và giáo dục vốn hoạt động hoàn toàn nhờ các thiện nguyện viên và sự đóng góp của các nhà hảo tâm để thực hiện sứ mệnh tạo nên một ốc đảo của bình an để tất cả mọi người có thể tập Yoga và Thiền định.

CÁC KHOÁ HỌC

Ngoài những lớp tập Yoga, Sivananda Yoga còn cung cấp cho những khoá học chuyên sâu như: Yoga căn bản, Yoga trung cấp, Yoga cho bà bầu, Yoga cho người lớn tuổi, Tư duy tích cực và Thiền Định..

LƯU TRÚ

Sẵn có cho những học viên Yoga có mong muốn và có nguyện vọng ở trong một môi trường thanh bình và tích cực. Trung tâm Yoga nằm ở vị trí thuận tiện tại Quận 1. Thời khóa biểu hằng ngày giúp cho các bạn thường trú phát triển tính kỉ luật trong Yoga (thể dục đúng, hít thở đúng, thư giãn đúng, ăn đúng, và thiền định) và học hỏi từ những người thực hành yoga có kinh nghiệm trong một cộng đồng quốc tế.

Bạn đã tham gia khóa học nào của Sivananda Yoga chưa? Hãy chia sẻ cảm nhận vào phần bình luận phí dưới nhé! Điều này sẽ giúp các bạn khác có nhiều thông tin hơn để tìm cho mình một địa chỉ tập Yoga thật phù hợp đấy.

Bình luận bằng Facebook

One Comment
  1. trinh
    December 12, 2015 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *