Hợp tác để thành công

Hợp tác để thành công

Trang Yoga – Năng lượng cuộc sống vẫn đang không ngừng phát triển và mở rộng, để nâng cao chất lượng nội dung các bài viết nhằm hướng độc giả đến những kiến thức bổ ích và giá trị hơn trong lĩnh vực Yoga.

Chúng tôi rất lấy làm hân hoan và chào đón các đề nghị hợp tác để trang Yoga – Năng lượng cuộc sống có thêm cơ hội nhằm phát triển hơn nữa, cũng như chia sẻ các lợi ích đến với bạn và cộng đồng.

Nếu bạn muốn hợp tác cùng Yoga – Năng lượng cuộc sống, chúng tôi đề xuất một số hình thức hợp tác sau:

1. Đăng tin giới thiệu miễn phí – Các đơn vị, trung tâm, CLB, cửa hàng…. hoạt động trong lĩnh vực Yoga cần đăng tin giới thiệu miễn phí về đơn vị mình xem chi tiết tại đây.

2. Đăng bài viết – Gửi bài độc quyền của bạn lên trang Yoga – Năng lượng cuộc sống và được cơ hội quảng bá trang web, blog hay sản phẩm/dịch vụ miễn phí trong bài viết với lượng truy cập lớn xem bài mỗi ngày.

Hướng dẫn và quy định đăng bài viết

Đầu tiên xin được chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến những nội dung trên trang Yoga – Năng lượng cuộc sống trong thời gian qua và đặc biệt là quan tâm đến nội dung trang này. Như tiêu đề thì chắc hẳn bạn cũng biết ở đây trang muốn đề cập đến chủ đề gì, vâng, đó chính là tìm thêm cộng tác viên viết bài trên trang Yoga – Năng lượng cuộc sống.

Trang Yoga – Năng lượng cuộc sống hoạt động với phương châm và định hướng là chia sẻ tất cả những thông tin, kiến thức từ A-Z về lĩnh vực Yoga. Trang mong muốn duy trì nội dung luôn được cập nhật và đổi mới thường xuyên nhưng bản thân nhóm quản trị trang đôi khi không đủ thời gian và năng lực để đảm đương hết những nhu cầu mà độc giả cần xem.

Nếu bạn là người thích chia sẻ, muốn mang những kiến thức của bản thân mình để chia sẻ với những người cần thì bạn có thể chung sức cùng trang Yoga – Năng lượng cuộc sống để thực hiện nhiệm vụ vì cộng đồng, bằng cách gửi và đăng bài lên trang.

Quyền lời của cộng tác viên:

 • Bạn có thể chèn liên kết trang web hay blog cũng như liên kết đến trang sản phẩm/dịch vụ của bạn vào bài viết để thu hút lượt xem và truy cập.
 • Số lượng đông đảo độc giả mỗi ngày trên trang sẽ giúp bạn có cơ hội nhận thêm được nhiều lời góp ý về sản phẩm/dịch vụ của bạn cũng như tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng.
 • Bài viết của bạn đồng thời sẽ được quảng bá trên trang Facebook Fanpage (xem trang) với gần 80000 lượt “thích” của chúng tôi, cũng như trên các kênh mạng xã hội khác như Twitter, Google+, Youtube… với lượng thành viên theo dõi cao.

Trang luôn tôn trọng tất cả các sự nỗ lực của bạn, nhưng để bài viết luôn đạt chất lượng tốt nhất cho độc giả (đối tượng mà chúng ta cần phục vụ), trang có áp dụng một vài quy định sau:

 • Bài viết phải có ảnh minh họa rõ ràng.
 • Bài viết không được copy ở một trang nào khác, phải được viết dựa trên các kiến thức và nhân định cá nhân.
 • Bài viết phải là tiếng Việt có dấu, phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, có độ dài tối thiểu 500 từ.
 • Bài viết đăng lên trang sẽ không được đăng ở bất kỳ một trang nào khác, kể cả trang của chính bạn.
 • Bài viết chỉ nên chứa tối đa 2 liên kết trỏ đến trang web, blog hay sản phẩm/dịch vụ của bạn.
 • Những thay đổi về nội dung nếu có, trang sẽ thông báo và thống nhất với bạn khi đăng.

3. Đăng quảng cáo, tài trợ – Giới thiệu trang web, sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn lên trang Yoga – Năng lượng cuộc sống tại các vị trí tốt nhất.

Hướng dẫn và quy định đăng quảng cáo, tài trợ

quangcaoVới lượng khách truy cập lớn và đang tăng lên mỗi ngày, trang Yoga – Năng lượng cuộc sống hiện đang là một trong những trang web tốt nhất có nội dung chia sẻ thông tin và kiến thức cần thiết về Yoga cho cộng đồng các bạn quan tâm, yêu thích cũng như đang tìm hiểu về Yoga.

Không giống như những trang web tin tức hoặc giải trí, khách truy cập vào Yoga – Năng lượng cuộc sống đều là những người đang tìm kiếm các thông tin liên quan đến lĩnh vực Yoga nói riêng cũng như các thông tin và giải pháp về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nói chung. Do vậy quảng cáo của bạn sẽ đặc biệt hiệu quả và nhắm trúng khách hàng tiềm năng trong các lĩnh vực này.

Hơn nữa, với việc áp dụng những công nghệ mới nhất, quảng cáo của các bạn sẽ được hiển thị rõ ràng trên mọi thiết bị dù người đọc dùng máy tính bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động với mọi độ phân giải và kích thước màn hình khác nhau.

Ngoài ra, các quảng cáo của bạn còn được quảng bá trên trang Facebook Fanpage (xem trang) với gần 80000 lượt “thích” của chúng tôi, cũng như trên các kênh mạng xã hội khác như Twitter, Google+, Youtube… với lượng thành viên theo dõi cao.

Nhằm mục đích trang trải bớt chi phí duy trì và hoạt động, Yoga – Năng lượng cuộc sống nhận đăng quảng cáo, tài trợ để phát triển trang web, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ… của bạn dưới hình thức đặt Logo, Banner, Text link, Content (bài viết),… Các vị trí đặt quảng cáo trên trang được minh họa trong hình trên (bấm vào ảnh để phóng to), kích thước quảng cáo sẽ theo yêu cầu và thỏa thuận. Các hình thức quảng cáo và vị trí khác cũng như chi phí xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Quy định về nội dung quảng cáo:

 • Banner có định dạng ảnh tĩnh JPG, PNG, GIF hoặc ảnh động GIF, Flash.
 • Banner phải được tối ưu để có dung lượng thấp nhất có thể.
 • Banner phải diễn tả đúng với nội dung cần quảng cáo, Không được quảng cáo sai sự thật hoặc gây hiểu lầm.
 • Nội dung quảng cáo phải tuân thủ các quy định pháp luật của Nhà nước Việt Nam và phải được sự chấp thuận của Yoga – Năng lượng cuộc sống.

Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ phía dưới, hoặc liên hệ với Facebook của Quản trị trang – Vietnam Yoga, hoặc điền vào mẫu liên hệ.

Rất cám ơn sự quan tâm của bạn!

Yoga – Năng lượng cuộc sống
——————————————–
Email: info@vietnamyoga.org
Website: https://vietnamyoga.org