Nhu cầu đến với YOGA tồn tại ở khắp mọi nơi và mọi thời đại. Yoga tác động tác động kỳ diệu trên mọi lĩnh vực như: thể chất, cảm xúc, trí tuệ và tâm linh của con người, giúp tăng cường nguồn sinh lực và giúp con người sống lạc quan hơn. Luyện tập Yoga thường xuyên sẽ mang đến cho cơ thể bạn một nguồn năng lượng sống dồi dào giúp bạn suy nghĩ tích cực và tận hưởng cuộc sống tuyệt đẹp quanh ta.

Nâng cao sức khỏe và trí tuệ bằng yoga

Ảnh minh họa: Một buổi tập yoga ngoài trời

Mạng Internet đã và đang phát triển rất nhanh và mạnh tại Việt Nam, tuy nhiên các trang web về Yoga chủ yếu là do các cơ sở Yoga lập ra để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Trang web này ra đời với mong muốn tổng hợp và chia sẻ tất cả các tin tức, bài viết, hình ảnh, video, ebook tài liệu, tạp chí, sách… về Yoga cho cộng đồng người dùng Internet nói chung và cộng đồng người Việt quan tâm và yêu thích Yoga nói riêng.

Trang rất mong nhận được sự tham gia đóng góp, chia sẻ các tư liệu bài viết, tin tức, hình ảnh, video, ebook… về Yoga của các cá nhân cũng như tổ chức trong và ngoài nước. Mọi đóng góp xin gửi về địa chỉ email phía dưới hoặc điền vào mẫu liên hệ.

Mục đích của trang Yoga – Năng lượng cuộc sống là đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho sự phát triển Yoga tại Việt nam thông qua việc chia sẻ những giá trị tuyệt vời của Yoga tới cộng đồng, với một ước mơ cộng đồng người Việt ngày càng khỏe mạnh, hạnh phúc & giàu có trên mọi phương diện.

Tiêu chí hoạt động của trang là:

Của cộng đồng, do cộng đồng và vì cộng đồng.

Xin được gửi lời cám ơn tới tất cả các bạn.

Chúc các bạn SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC & BÌNH AN trong cuộc sống.

Trân trọng.

Yoga – Năng lượng cuộc sống
——————————————–
Email: info@vietnamyoga.org
Website: https://vietnamyoga.org