Trung tâm Siddhi Yoga

Siddhi YogaTRUNG TÂM SIDDHI YOGA
Địa chỉ: Tầng M, Tòa Nhà Silland, Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.2222.0180 | 08.2222.0190
Hotline: 0909.67.99.66
Email: siddhiyogacenter@gmail.com
Website: http://siddhiyoga.com.vn
Facebook: Siddhi Yoga

GIỚI THIỆU:

Tọa lạc tại tầng M, tòa nhà Silland – giữa không gian xanh và yên tĩnh của trục đường chính 9A thuộc khu dân cư Trung Sơn, Siddhi Yoga sở hữu tổng diện tích hơn 600m2 với hệ thống các phòng tập Yoga và Dance cao cấp, cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, kết hợp phòng xông hơi giúp tối ưu hóa quá trình luyện tập và thư giãn tại đây.

Theo phương châm tạo sự cân bằng cho hội viên, Siddhi Yoga hoạt động từ 06:00 đến 20:00 mỗi ngày với khoảng 40 lớp/tuần, giúp hội viên dễ dàng chọn khung giờ thích hợp để luyện tập. Nội dung các lớp học được thiết kế khoa học, đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và thể trạng, mang tính thử thách và thư giãn tối đa; được trực tiếp giảng dạy bởi các giáo viên Yoga tâm huyết và giàu kinh nghiệm đến từ Ấn Độ.

Vốn coi trọng nét văn hoá gần gũi và chăm sóc nhau trong gia đình Á Đông, đội ngũ chuyên viên của Siddhi Yoga – cũng là những tín đồ nhiều năm của Yoga, luôn hoạt động với tôn chỉ chia sẻ và kết nối, tạo môi trường sinh hoạt thân thiện cho hội viên. Để mỗi ngày, bạn được cân bằng khi trở về với cánh cửa gia đình có tên Siddhi Yoga.

“Siddhi Yoga – Nơi mang lại sự cân bằng cho bạn”.

Bạn đã biết đến Siddi Yoga? Bạn đã luyện tập Yoga ở đây? Hãy để lại cảm nhận và đánh giá vào phần bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp các bạn khác biết thêm thông tin để có thể tìm cho mình một địa điểm tập Yoga phù hợp đấy!

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *