ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/vietnamyoga/public_html/wp-includes/l10n.php on line 838
https://vietnamyoga.org/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Chia sẻ của con gái với người mẹ yêu yoga

Chia sẻ của con gái với người mẹ yêu yoga

Mẹ yêu yoga

Mẹ yêu yoga

Mẹ yêu!

Ngày trước mẹ thoát vị đĩa đệm, đau lưng suốt ngày… Thỉnh thoảng cứ hay nhờ con bóp lưng, đấm lưng, nhưng cái đứa con vô tâm vô ý vô tứ như con thì đấm bóp tí là lăn ra ngủ,kêu mỏi tay các kiểu… Mẹ ngồi xe máy 1 lúc cũng bảo con nắn lưng xoa lưng… Con cũng gọi là làm cho qua!
Có lần mẹ đau quá, đi lại cũng thật khó khăn, lần đó bà xuống, dì xuống mẹ đau quá còn khóc, một người mạnh mẽ như mẹ khóc làm con phát hoảng, con khóc, dì khóc bà cũng khóc… Chỉ vì con thương mẹ mà chả biết làm gì cho mẹ đỡ đau!

Mẹ đến với yoga!

Điều đầu tiên mẹ thay đổi là sức khoẻ, mẹ chẳng còn đau người đau lưng, cũng lâu lắm rồi con chả được nắn bóp lưng mỗi tối đi ngủ cho mẹ để mè nheo mỏi tay… Sức khoẻ của mẹ tốt lên rõ rệt..

Mẹ đến với yoga, con thấy mẹ gặp gỡ các cô các bác, mẹ cười nhiều, được chia sẻ nhiều nên mẹ vui vẻ, trẻ khoẻ quá… Con vui vì điều đó… Đến giờ nhiều khi con thấy tủi thân lắm vì… Cảm thấy mẹ trẻ hơn con… Đều nhờ yoga cả… Nhờ yoga mà ít nhất mẹ cũng vơi bớt phần nào buồn phiền mỗi khi con hư mẹ nhỉ…!!

Màu cam! Màu đồng phục yoga của trung tâm Yoga những người tình nguyện Hà Nội, mẹ yêu yoga quá hay phải chăng mẹ yêu trung tâm quá mà màu cam ở “everywhere” 🙂 từ những cái quần cũng điểm cam, cái áo cũng màu cam..khăn mặt cũng cam nốt… Dường như mẹ yêu quá-yêu yoga-yêu cả những con người đó!!!

Con cám ơn yoga đã đuổi cái đau lưng của mẹ con đi để mẹ con khoẻ mạnh, trẻ trung như bây giờ!

Mẹ yêu!

Dù đôi lúc (nhiều lúc) con hư đốn cứ cãi ngang cãi cùn với mẹ, nhưng lúc nào con cũng mong sau này con trở thành 1 người mẹ bằng 1 phần của mẹ bây giờ!

Mẹ, con biết mẹ còn nhiều điều lo lắng về con, về tương lai, về bạn bè con… Mà dù sau này con lớn hơn lớn hơn nữa mẹ cũng chẳng thôi hết lo 🙂 … Nhưng mẹ ạ, mẹ tin con đúng không, con mong mẹ luôn bên con, chỉ bảo những bước đi cho con đỡ vấp váp, dù đôi lúc tuổi trẻ con đi sai đường, mong mẹ luôn ở đây, chỉ con đường đi đúng! Mẹ luôn là kim chỉ nam của con!

Yêu và thương mẹ thật nhiều!

Chia sẻ từ Facebook của bạn Hà Xu viết cho mẹ Tusi Ta
Rất cám ơn bạn Hà Xu đã cho phép trang chia sẻ bài viết của bạn.

Bạn có mẹ hoặc người thân đam mê yoga đến vậy không? Tác dụng của yoga đối với họ thế nào? Hãy để lại vài dòng chia sẻ của bạn vào khung bình luận phía dưới nhé!

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *