ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/vietnamyoga/public_html/wp-includes/l10n.php on line 838
https://vietnamyoga.org/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Nếu không có sức khỏe ngày mai bạn làm gì?|vietnamyoga.org

Nếu không có sức khỏe ngày mai bạn làm gì?

Thời gian hơn 40 tuổi tôi bị cơn bạo bệnh, chết đi sống lại. Giữa ranh giới sự sống và cái chết tôi tìm ra chân lý: SỨC KHOẺ LÀ VÔ GIÁ! Tiền bạc, nhà cửa, xe cộ..v..v…bạn có thể vay mượn, nhưng sức khoẻ không ai có dư để cho bạn vay mượn!

Yoga suc khoe.jpgXác định tầm quan trọng của sức khoẻ, ngoài công việc kinh doanh tôi rất chịu khó luyện tập thể thao để duy trì một cơ thể khoẻ mạnh. Tôi chơi nhiều môn thể thao: bóng bàn, cầu lông, khiêu vũ… Đến năm 2005 tôi tìm đến với bộ môn Yoga, qua quá trình luyện tập tôi rút ra bài học đây là bộ môn thích hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt phù hợp với người cao tuổi nói chung và với các chị em phụ nữ tuổi trung niên nói riêng. Yoga dễ tập, tập Yoga mang lại cho tôi sức khoẻ sự dẻo dai xương khớp và giảm đi nhiều các bệnh mãn tính. Tình yêu Yoga của tôi lan toả, cả gia đình tôi đều tập và yêu bộ môn Yoga.

Luyện tập cùng với sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng hợp lý ăn nhiều rau củ quả, hàng ngày đều đặn bổ xung 2 ly sữa, gia đình tôi ai cũng khoẻ mạnh! Những lúc sinh hoạt đoàn thể cùng bạn bè tâm sự, cùng tầm tuổi như nhau nhưng có nhiều chị em như già trước tuổi. Gánh nặng cuộc sống, lo toan gia đình, sức khoẻ như một gánh nặng cho các chị em phụ nữ tuổi trung niên.

Phụ nữ Việt Nam luôn đặt tình yêu chồng con hạnh phúc gia đình lên hàng đầu, các bạn gần như quên đi chăm chút cho chính bản thân. Phụ nữ là người xây dựng tổ ấm gia đình, nhưng nếu bạn là người không có sức khoẻ? Không có hạnh phúc cho riêng mình,thì liệu bạn có thể mang lại hạnh phúc cho gia đình mình không?

Tôi luôn trăn trở câu hỏi: Nếu không có sức khoẻ ngày mai bạn làm gì? Nên khi muốn trở thành người vợ người mẹ hoàn hảo, bạn phải là người có sức khoẻ, bản thân bạn phải là người hạnh phúc! Nguyện vọng muốn giúp bạn bè tuổi trung niên thôi thúc, đó là lý do tôi quyết tâm – TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN (HLV) YOGA Ở TUỔI VỀ HƯU!

Khi được tấm bằng HLV Yoga trong tay, tôi rất hạnh phúc. Tôi tham gia dạy nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều chị em phụ nữ. Lúc đầu đến với bộ môn các chị rất bỡ ngỡ, nhưng sau thời gian luyện tập đều đặn sức khoẻ các chị được cải thiện rõ ràng. Những giọt mồ hôi, những gương mặt rạng ngời của các chị là hạnh phúc của tôi!

Sức khoẻ của người cao tuổi là hạnh phúc. Cám ơn các bạn đã cùng tập Yoga với tôi. Cám ơn các bạn đã cùng tôi truyền đi thông điệp cho hôm nay và các thế hệ mai sau:

Nền tảng của thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc chính là SỨC KHOẺ!

Tháng 9/2014
Bài viết/Ảnh từ FB của Yen Nguyen Huynh.
Rất cám ơn bạn đã cho phép trang chia sẻ bài viết này. Chúc bạn luôn mạnh khỏe để tiếp tục truyền sự cảm hứng & niềm đam Yoga tới mọi người!

Bình luận bằng Facebook

2 Comments
  1. hoa Hồng Dance
    June 21, 2015 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *