ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/vietnamyoga/public_html/wp-includes/l10n.php on line 838
https://vietnamyoga.org/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Phòng tập Yoga Balance | Yoga - Năng lượng cuộc sống

Phòng tập Yoga Balance

Yoga BalanceYOGA BALANCE
Địa chỉ: lầu 2, số 23 Phan Văn Hân, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (đối diện chợ Thị Nghè)
Tel: 090 366 9453
Email: nga.lieuhue@gmail.com
Facebook: Yoga Balance

GIỚI THIỆU:

Yoga Balance là một phòng tập nhỏ, xinh, với sàn lát gỗ sạch sẽ. Phòng tập bao gồm các lớp thể dục thẩm mỹ, yoga và múa bụng (belly dance). Như vốn là thế, các cô giáo rất tận tình và gần gũi với học viên. Yoga ở đây chủ yếu theo hệ thống asana của Ananda Marga.

Ngoài các lớp trên, chúng tôi còn phổ biến về các cách dễ làm hàng ngày để nâng cao sức khỏe, hoặc tổ chức lớp dạy nấu thức ăn chay mỗi tháng, khóa thanh lọc cơ thể vài lần trong một năm, hội thảo về khoa học yoga do Ananda Marga ở thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, dạy thiền miễn phí, không chỉ dành cho học viên của phòng tập mà còn mở rộng cho tất cả những ai quan tâm.

Mục đích của chúng tôi là giúp tất cả những ai có nhu cầu về một cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc.

Nếu bạn đang hoặc đã tập yoga ở đây, hãy để lại vài dòng cảm nhận của bạn về Yoga Balance vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *