Trung tâm Mahaworld

MahayogaTRUNG TÂM MAHAWORLD
Mahayoga Vietnam
Địa chỉ: 274 Hải Thượng Lãn Ông, Q.5, TP Hồ Chí Minh
Tel: 08.3855.0759 (line 12) | Hotline : (090).685.8520
Email: customercare@mahayogavietnam.com
Website: http://mahayogavietnam.com/
Facebook: Mahayoga Vietnam

GIỚI THIỆU:

Xuất phát từ Ấn Độ, Yoga giúp cân bằng năng lượng, trí óc cũng như thể chất. Với nhiều người, Yoga là một tôn giáo, luyện Yoga nghiêm túc và đều đặn sẽ giúp cân bằng cuộc sống, hướng tới cuộc sống với tâm tịnh, thân khỏe.

Bằng cách tập trung điều phối hơi thở, rũ bỏ mọi suy nghĩ, YOGA giúp người tập mở ra những khả năng mới cả trong tâm trí lẫn sự dẻo dai của cơ thể. Các bài tập YOGA tại MAHAWORLD được điều chỉnh cho phù hợp với trình độ của học viên, giúp học viên từng bước tiếp cận & hiểu sâu hơn về YOGA, chứ không chỉ đơn giản là 1 môn thể dục nhàm chán. Hiểu được YOGA, bạn sẽ hiểu được khả năng của chính mình.

MAHAWORLD trân trọng giới thiệu đến quý học viên những giáo viên chọn lọc từ trung tâm, với sự tinh tường trong triết lý YOGA lẫn sự đam mê trong giảng dạy, các giáo viên Ấn Độ lẫn Việt Nam với chất lượng giảng dạy ưu tú sẽ là người đưa đường dẫn lối cho các bạn đến một cuộc sống khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Nếu bạn đang hoặc đã tập yoga ở đây, hãy để lại vài dòng cảm nhận của bạn về Mahayoga vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.


Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *