Studio Five Yoga & Wellness

Yoga Studio 5STUDIO FIVE YOGA & WELLNESS
Địa chỉ: Tầng 5, số 135 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.6263.1515 | Hotline: 0166.939.2296
Email: yogastudiofive@gmail.com
Website: http://studio5.vn/vi
Facebook: https://www.facebook.com/yogastudio5

GIỚI THIỆU:

Yoga Studio 5 – Nơi hành trình của bạn bắt đầu.

Nằm giữa quận Hai Bà Trưng sầm uất, gần trung tâm thương mại Vincom và khu văn phòng, giáo dục, giải trí của cả thành phố, là một không gian Thiền hết sức tĩnh lặng của Studio Five Yoga & Wellness. Không hề có cảm giác của một phòng tập với máy móc, thiết bị nặng nề, nhạc ồn ào, mà thay vào đó là cảnh quan xanh tươi, những nụ cười thân thiện, sự quan tâm chân thành, để mở ra cho bạn một trải nghiệm mới, một cuộc hành trình đi tìm những giá trị tuyệt vời nhất trong cuộc sống bộn bề của mình.

Tại Hà Nội hiện có khá nhiều trung tâm Yoga lớn nhỏ, tuy nhiên khó có thể tìm được một trung tâm chuyên biệt về Yoga, với không gian chuyên nghiệp, sang trọng, bình an, bài tập thích ứng mọi nhu cầu học viên, hướng dẫn bởi giáo viên quốc tế có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn và các dịch vụ đi kèm hoàn hảo. Nắm bắt được nhu cầu đó, Studio Five Yoga & Wellness được xây dựng để mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả và thư giãn nhất. Học viên đến với Studio Five Yoga & Wellness sẽ không chỉ cảm thấy gần gũi, thân thiện trong một không gian mở, gần gũi thiên nhiên, mà sẽ có được một tinh thần tập luyện nghiêm túc, một mục tiêu tập luyện rõ ràng và kết quả như ý muốn.

Studio Five Yoga & Wellness chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chính thức ra mắt khách hàng vào tháng 3 năm 2014. Sứ mệnh của chúng tôi là hướng dẫn và hỗ trợ bạn tìm thấy chính mình, làm mới bản thân. Chúng tôi tin rằng:

“cuộc hành trình dài nhất là cuộc hành trình tìm thấy chính bản thân mình”

và đó là lý do tại sao đến với Studio 5: nơi hành trình bắt đầu.

Với chuyên môn sâu trong bộ môn Yoga, chúng tôi đang giới thiệu đến học viên trên 20 thể loại Yoga và tiến tới phát triển lên 49 loại hình tập luyện khác nhau, trong đó có những thể loại lần đầu có mặt tại Việt Nam với công nghệ, dụng cụ hỗ trợ tiên tiến nhất.

Bạn đang hoặc đã tập ở Yoga Studio 5, hãy để lại vài dòng cảm nhận của bạn vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.


Bình luận bằng Facebook

One Comment
  1. Thu
    February 2, 2016 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *