Trung tâm Yoga Hà Đông

Yoga Hà Đông

Trung tâm Yoga Hà Đông

TRUNG TÂM YOGA HÀ ĐÔNG
Hadong Yoga Center
Địa chỉ: Số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
(Tầng 3 tòa nhà CC Bình Vượng)
Tel: 093.22.44.007
Email: hadongyogacenter77@gmail.com
Trang Facebook: Hadong Yoga Center

GIỚI THIỆU:

Chúng tôi tin rằng việc đưa Yoga vào thói quen sinh hoạt hàng ngày một cách kiên trì và đều đặn, sẽ không chỉ mang đến sự cải thiện sức khoẻ một cách rõ ràng mà còn giúp bạn ngày càng Trẻ và Đẹp lên.

Ra đời vào tháng 10 năm 2014, Hadong Yoga Center trở thành công ty cung cấp dịch vụ tập luyện Yoga lớn nhất tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Với sứ mệnh “làm thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn” bằng việc đưa việc tập luyện Yoga và thói quen sinh hoạt hàng ngày không thể thiếu như việc ăn cơm hay uống nước. Nhờ vào lối sống lành mạnh kết hợp với việc luyện tập Yoga, trung tâm đã làm tốt vai trò không chỉ giúp khách hàng trở nên khoẻ hơn mỗi ngày, đẩy lùi bệnh tật, mà còn truyền cảm hứng, truyền năng lượng sống, mang lại niềm vui nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Thế mạnh của Hadong Yoga Center là chất lượng phòng tập đạt chuẩn 5 sao với diện tích lên tới 130m2, sàn gỗ thoáng mát, gương ngoại nhập của Bỉ giúp hội viên điều chỉnh tư thế đúng trong quá trình tập luyện, đội ngũ giáo viên Ấn Độ nhiều năm kinh nghiệm và đạt chứng chỉ cấp quốc tế. Từ âm thanh, ánh sáng cùng các thiết bị phụ trợ đều được đầu tư tỉ mỉ nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho quý khách hàng tập luyện tại trung tâm.

Nếu bạn đang hoặc đã tập ở Hadong Yoga Center, hãy để lại cảm nhận của bạn vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.


Bình luận bằng Facebook

One Comment
  1. Thu Hương
    November 15, 2015 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *