Trung tâm Oneness Yoga Vietnam

Oneness YogaONENESS YOGA VIETNAM
Địa chỉ: 285 Đặng Tiến Đông (mặt hồ Đống Đa), quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 096.525.68.68
Facebook: Oneness Yoga Vietnam

GIỚI THIỆU:

Thành lập tháng 10 năm 2014 bởi cô giáo Lê Na – tốt nghiệp cao học về Quản Lý tại Italy và có 2 chứng chỉ quốc tế Giáo Viên Yoga và Yoga Trị Liệu tại Ấn Độ. Trước khi sang Ấn Độ, Lê Na tập luyện Yoga gần 4 năm. Trong thời gian đó, Lê Na vẫn làm các công tác quản lý và giảng dạy như làm quản lý tại các công ty đa quốc gia, giảng dạy cho sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Khi đến Ấn Độ, ngoài việc học với các Guru – những bậc thầy có tiếng về yoga tại Ấn Độ, Lê Na cũng đi nhiều nơi để học hỏi các bác sĩ Ấn Độ về những bài thuốc tự nhiên và cách trị bệnh; cùng học và luyện tập với nhiều giáo viên yoga giỏi và giáo viên của các loại hình thể thao khác nhau; học riêng với người đoạt huy chương vàng Yoga ở Ấn Độ. Trong thời gian này, bài báo của Lê Na về phương pháp thiền Oneness cũng được đăng trên Galaxy Of Yoga – một tạp chí Yoga quốc tế.

Với mong muốn xây dựng một trung tâm Yoga chuyên nghiệp, uy tín, chuyên sâu về Yoga trị liệu tại Việt Nam, để bất cứ ai quan tâm đến Yoga đều có cơ hội học và cảm nhận rõ rệt hiệu quả của Yoga với mức học phí phải chăng, sau khi trở về từ Ấn Độ, Lê Na đã thành lập trung tâm ONENESS YOGA VIETNAM và trực tiếp giảng dạy tại đây.

Trung tâm có cả phòng tập trong nhà và ngoài trời với nhiều lớp yoga: Yoga Trị Liệu, Thở & Thiền, Yoga Thải Độc, Yoga với Bóng, Astanga, Yoga cho Trẻ Em

CAM KẾT TỐI ĐA 15 NGƯỜI/LỚP (trừ lớp thiền vì thiền đông người sẽ hiệu quả hơn), Lê Na hướng dẫn học viên đạt được hiệu quả trong từng động tác, trải nghiệm nhiều kỹ thuật thiền, nhiều cách thư giãn đầu óc, sống cân bằng, thải độc, làm sạch ruột, thông mũi, săn chắc cơ thể, giải phóng năng lượng tắc nghẽn và đặc biệt là tăng cường năng lượng tốt cho bản thân.

Tại ONENESS YOGA VIETNAM, học viên được hướng dẫn cách mát xa (massage), dùng Yoga để điều trị một số bệnh như đau lưng, đau đầu, nhức mỏi, tiểu đường, béo phì, tiêu hóa…

Tôi nhìn thấy tôi trong mọi người và tôi nhìn thấy mọi người trong tôi, đó chính là ONENESS.

ONENESS – Hãy cùng nhau tạo nên năng lượng tốt và lan tỏa năng lượng đó để làm cho cuộc sống thêm tuyệt diệu!

Bạn đã biết đến Oneness Yoga? Hãy để lại cảm nhận của bạn vào phần bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp các bạn khác có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một địa điểm tập Yoga phù hợp đấy!

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *