Học viện Yoga Việt Nam

Học viện Yoga Việt NamHỌC VIỆN YOGA VIỆT NAM
Vietnam Yoga Academy
Địa Chỉ: Số 10, Ngõ 272, Đường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.62.57.16.68 | 097.35.11.204
Email: hocvienyoga@gmail.com
Website: http://hocvienyoga.vn
Facebook: Học viện Yoga Việt Nam

GIỚI THIỆU:

Cách đây hơn 3 năm, một Tổ chức chuyên về đào tạo giáo viên Yoga đầu tiên tại Việt Nam được chính thức thành lập dưới sự dẫn dắt của thầy Đặng Hùng, mang tên “Học viện Yoga Việt Nam”. Trãi qua thời gian xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn thách thức, đến nay Học viện đã trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu trong hoạt động đào tạo giáo viên Yoga Việt Nam, với mục tiêu cốt lõi là rèn luyện Yoga cho tâm trí khỏe mạnh.

Trụ sở chính của Học viện Yoga Việt Nam tại số 10 ngõ 172 đường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

SỨ MỆNH CỦA HỌC VIỆN YOGA VIỆT NAM

Với sứ mệnh trở thành Người bạn đồng hành cùng sức khỏe của bạn, tầm nhìn là trở thành Học viện hàng đầu của Việt Nam đào tạo chuyên sâu giáo viên Yoga, Yoga trị liệu, nơi uy tín cho bạn rèn luyện sức khỏe, tâm trí. Ban lãnh đạo Học viện đã nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, cung cấp các dịch vụ Yoga đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay học viện đang là nơi đào tạo giáo viên yoga có uy tín hàng đầu cả nước, đã cấp chứng chỉ cho hơn 700 học viên trên toàn quốc. Đào tạo được xem là mục tiêu hàng đầu của học viện

Với tôn chỉ của là “Đem đến niềm vui trong tầm hồn cộng đồng”. Hàng ngày ở học viện còn có các chương trình căn bản, lớp học hàng ngày diễn ra nhiều ca trong ngày từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

DIỆN TÍCH, CẢNH QUAN

Học viện được xây dựng trên diện tích 1000 mét vuông tại vườn thảo dược gần đê Ngọc Thụy, quận Long Biên. Đúng với tinh thần thiền, nơi làm việc, học tập là một căn nhà sàn rộng thoáng, mát mẻ, một khu sinh thái thu nhỏ giữa lòng thành phố, với tiếng chim ca thánh thót ngày ngày và cây trái bốn mùa.

Phòng học có sức chứa khoảng 100 học viên, đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa người với người, giữa người học với vật dụng hoặc học liệu…

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Học viện Yoga Việt Nam với tinh thần đào tạo chuyên sâu và không ngừng vươn xa, đã và đang hợp tác với các trường đại học, học viện, trung tâm Yoga trên toàn cầu, đặc biệt là ở xứ sở cái nôi của nền Yoga – đất nước Ấn Độ tươi đẹp. Học viện liên kết đào tạo với Trường đại học Svyasa, đây là trường đại học hàng đầu tại Ấn Độ về đào tạo Yoga. Bên cạnh các trường đại học, Học viện Yoga có sự hợp tác hoặc liên kết với Trung tâm thì nghiệm thiền định lớn nhất Ấn Độ.

Những tên tuổi lớn trong lĩnh vực Yoga đã từng đến thăm, làm việc tại Học viện Yoga Việt Nam, truyền đạt nhiều kinh nghiệm quý báu và gợi mở nhiều cơ hội hợp tác. Điển hình gần đây nhất, vào ngày 04 và 05/11/2014, Học viện vinh dự chào đón Đại Minh sư Patriji từ Ấn Độ sang thăm và làm việc. Đây là sự kiện lớn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thời điểm Học viện Yoga Việt Nam đang có bước chuyển mình mạnh mẽ, mở rộng quy mô đào tạo và chuyên sâu kỹ năng giáo viên.

Bên cạnh đó, Học viện Yoga Việt Nam luôn và đang quan tâm đến hợp tác đào tạo quốc tế, mục đích không chỉ đào tạo Giáo viên Yoga trong nước mà còn mở rộng đào tạo cho các đối tượng học viên là người nước ngoài. Đây thực sự là một việc làm hết sức ý nghĩa nhằm phát triển Học viện Yoga Việt Nam nói riêng và đưa nền Yoga Việt Nam đến với thế giới, hòa nhịp vào sự phát triển của nền Yoga trên toàn cầu.

Bạn đã từng tham gia các khóa đào tạo hay các chương trình của Học viện Yoga Việt Nam? Hãy chia sẻ cảm nhận và đánh giá của bạn về Học viện vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho các bạn khác có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một nơi rèn luyện và học tập Yoga phù hợp đấy!

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *