America’s Fitness & Yoga Center

America Fitness YogaAMERICA’S FITNESS & YOGA CENTER
Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Vinafor số 127, Lò Đúc, Hai Bài Trưng, Hà Nội.
Tel: (04) 6 297 1 777 | (04) 6 297 1 888 | (04) 6 297 1 999
Hotline: 098 3 481 581
Email: mkt.americasfitness@gmail.com
Website: http://www.americasfitness.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/americasfitnesshanoi

GIỚI THIỆU:

America’s Fitness & Yoga Center (AFYC) là một trong những trung tâm thể dục thể thao cao cấp tại Hà Nội. Hãy đến với America’s để được trải nghiệm không gian luyện tập và giải trí tốt nhất.

Với thiết kế không gian sang trọng tạo cho hội viên cảm giác được trải nghiệm luyện tập và giải trí đẳng cấp đáp ứng được mục tiêu luyện tập của từng khách hàng khi đến với America’s.

Thêm vào đó, phòng chức năng (bao gồm nhà tắm, locker, phòng xông hơi, xông ướt…) được thiết kế riêng biệt cho nam và nữ nhằm tạo ra không gian thoải mái nhất cho hội viên.

Một trong những điểm nổi bật nhất của AFYC chính là hệ thống 12 lớp học Yoga đa dạng được giảng dạy hoàn toàn bởi các Master Yoga có bằng cấp, trình độ và kinh nghiệm đến từ Ấn Độ.

Phòng học Yoga thiết kế đẹp, rộng rãi, thoáng mát, cách âm tuyệt đối nhằm tạo không gian yên tĩnh cho hội viên và được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ luyện tập.

AFYC cũng là một trong số rất ít CLB ở HN đưa bộ môn Hot Yoga vào trong chương trình giảng dạy. Đây là loại hình Yoga yêu cầu nhiệt độ phòng tập phải được giữ ở mức 35-40oC và độ ẩm 40%. Thực hành Yoga trong điều kiện như vậy giúp cơ thể bạn tiết ra nhiều mồ hôi, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và tạo ra những tác dụng tích cực đối với hoạt động giảm cân, giữ gìn vóc dáng, loại bỏ độc tố cơ thể cũng như chữa bệnh.

Ngoài ra, dành cho các học viên có nhu cầu tìm hiểu thêm về cơ thể mình cùng như hiểu biết sâu hơn về Yoga, chúng tôi còn thiết kế lớp Private Yoga Training (PYT) để các học viên có thể đưa ra các nguyện vọng chuyên sâu hơn về Yoga.

Mục tiêu của chúng tôi là “Tạo nên giá trị cuộc sống của bạn”, để làm được điều này, chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực để xây dựng hệ thống dịch vụ của mình và làm khách hàng hài lòng.

Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc mỗi khách hàng đều cần được lắng nghe, quan tâm chăm sóc như những cá thể riêng biệt. Vì vậy mỗi khách hàng đến với America’s đều nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình từ nhân viên, huấn luận viên và các chuyên gia với những phương pháp tập luyện với từng hội viên.

Nếu bạn đang hoặc đã tập yoga ở đây, hãy để lại vài dòng cảm nhận của bạn về America’s Fitness & Yoga vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *