Ảnh đẹp Yoga của Trần Ái Linh

Tiếp nối chủ đề giới thiệu ảnh đẹp yoga thuần Việt với mục đích tăng thêm nguồn cảm hứng và đam mê Yoga. Đóng góp vào sự phát triển chung của phong trào luyện tập Yoga tại Việt Nam vì những lợi ích thiết thực do yoga mang lại. Hôm nay trang xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập ảnh các tư thế Yoga của bạn Trần Ái Linh – một giáo viên của CLB Diamond Yoga tại Đà Nẵng.

Các ảnh trong bộ sưu tập này được chọn từ các album khác nhau (được chụp tại nhiều nơi và trong các khoảng thời gian khác nhau) trên trang Facebook của Trần Ái Linh. Thực sự cá nhân Ad cũng rất khó khăn trong việc chọn ảnh vì thấy tất cả các ảnh của bạn ấy đều đẹp cả 🙂

Chân thành cảm ơn bạn Trần Ái Linh đã cho phép được chia sẻ các hình ảnh của bạn đến với đông đảo bạn đọc của trang. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc!

Bạn có đam mê Yoga không? bạn đã thực hiện được bao nhiêu tư thế trong bộ ảnh này rồi? Hãy để lại cảm nhận của bạn vào khung bình luận phía dưới, chúng ta sẽ trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm giúp nhau cùng tiến bộ nhé!

Bình luận bằng Facebook

4 Comments
 1. Hiền Lê
  February 7, 2015 | Reply
 2. Phuong
  March 2, 2015 | Reply
 3. Hortensia
  September 28, 2015 | Reply
  • Vietnam Yoga
   September 30, 2015 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *