Bộ sách Giải phẫu chức năng Hatha Yoga

Kỳ nghỉ dài ngày 30/4 – 1/5 sắp đến, bên cạnh việc thư giãn nghỉ ngơi, có thể nhiều bạn cũng muốn tận dụng thời gian nghiên cứu, nghiền ngẫm một cuốn sách hay 🙂 . Sau khi đăng tải Ebook cuốn Giải phẫu học Yoga được rất nhiều bạn ủng hộ, vì vậy, nhân dịp này trang xin được gửi tiếp đến các bạn đọc bộ sách “Giải phẫu chức năng Hatha Yoga” (tạm dịch) bằng tiếng Anh của tác giả Ray Long MD FRCSC.

Bộ sách gồm 2 phần:

  • Volume I: The Key Muscles of Hatha Yoga – trình bày về các hệ cơ quan trọng và sự vận động của chúng trong Hatha Yoga.cac_nhom_co_hatha_yoga
  • Volume II: The Key Poses of Hatha Yoga – Trình bày sâu hơn về giải phẫu chức năng các tư thế chính trong Hatha Yoga.cac_tu_the_hatha_yoga

Tác giả Ray Long MD FRCSC là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và là người sáng lập của Bandha Yoga. Ray tốt nghiệp Trường Đại học Y Michigan với đào tạo sau đại học tại Đại học Cornell, Đại học McGill, Đại học Montreal và Viện chỉnh hình Hoa Kỳ.

Ông đã nghiên cứu Hatha Yoga trong hơn hai mươi năm, huấn luyện Yoga cùng với BKS Iyengar và các Master Yoga hàng đầu khác (bạn có thể tham khảo thêm thông tin về tác giả tại trang www.bandhayoga.com).

Bộ sách này cung cấp một phương pháp tiếp cận khoa học để hiểu biết về thực hành Hatha Yoga. Được in bốn màu, minh họa ba chiều của hệ cơ bắp lớn, gân, và dây chằng; Ray Long mô tả thực tế và lợi ích của Hatha Yoga. Giới thiệu về giải phẫu và sinh lý chi tiết nổi bật về tất cả các nhóm cơ khi thực hành các tư thế Yoga.

Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành cho cả người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

Cuốn sách được in màu với hình ảnh minh họa 3D đẹp, rõ nét và rất dễ hiểu nên ngay cả những bạn không biết hoặc chỉ biết tiếng Anh chút ít vẫn có thể tham khảo được.

Ebook được định dạng theo chuẩn file pdf với độ phân giải cao nên sau khi tải về các bạn có thể in màu, đóng thành sách để tiện sử dụng.

Các bạn tải về ebook bộ sách này theo liên kết phía dưới, bằng cách dùng điện thoại soạn tin nhắn FILE CODE gửi tới số 8685 để lấy mã, nhập vào và tải về.

Hướng dẫn và chú ý tải ebook
Từ đầu tháng 3/2015 trang bắt đầu áp dụng việc tải ebook về thông qua dịch vụ của SMS.vn

Nguyên nhân của việc không để liên kết tải ebook trực tiếp như trước là do thời gian vừa qua, khi chuyển dữ liệu từ trang Facebook sang trang web này, lượng truy cập/tải về tăng đột biến. Do dung lượng của các file ebook thường lớn nên luôn gây tình trạng quá tải trên trang web, thậm chí có thời điểm trang bị gián đoạn không thể truy cập được.

Do vậy nhóm quản trị trang quyết định thay đổi hình thức  tải ebook để không ảnh hưởng đến tốc độ chung của toàn trang web. Mặt khác, thông qua dịch vụ của SMS.vn các bạn sẽ được tải từ link trực tiếp với tốc độ ổn định, đảm bảo an toàn, không lo bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại nào khác.

Các ebook, như từ trước tới nay, vẫn là MIỄN PHÍ, mức phí nhắn tin đưa ra chủ yếu để trả cho dịch vụ của SMS.vn như đã nói ở trên. Trang chỉ được trích lại một phần nhỏ, gọi là bù đắp phần nào chi phí duy trì hoạt động trang web, cũng như mong muốn những ebook này đến tay những người thực sự cần đọc.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ để trang tiếp tục duy trì được hoạt động và phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Các bạn chú ý là mã nhận được qua tin nhắn sẽ chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ để các bạn nhập vào và tải ebook về.

Sau khi nhập mã và nhấn vào liên kết để tải về, nếu máy của bạn không cài đặt trình hỗ trợ download, thì ebook thường sẽ được mở và các bạn có thể xem ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên bạn nhớ nhấn vào nút “download” (hoặc tương tự tùy trình duyệt và ngôn ngữ bạn sử dụng) để lưu vào máy. Khi đã có bản lưu vào máy các bạn có thể sử dụng nó đọc offline, để in ấn, để chia sẻ với bạn bè…

Vì một lý do nào đó, nếu bạn không thể tải ebook về theo cách trên, vui lòng liên hệ với trang, để lại yêu cầu, trang sẽ gửi liên kết ebook trực tiếp cho bạn tải về hoặc emai vào hòm thư của bạn.

Ebook được định dạng theo chuẩn pdf, Bạn cần phần mềm Acrobat Reader 9 trở lên hoặc tương đương để đọc (sẽ xảy ra hiện tượng đòi mật khẩu nếu phần mềm đọc file pdf của bạn cũ).


Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *