Yoga Secret Club

Yoga Secret ClubCLB YOGA SECRET CLUB
Tel: (08)38.45.36.79
Hotline: 097.771.4771 | 093.200.9920
Email: info@ghs.vn
Website: http://www.ghs.vn
Facebook: Yoga Secret Club

+ Cơ sở 1: 74/13/1 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
+ Cơ sở 2: 213 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU:

Nằm yên lặng ở góc đường Trương Quốc Dung, gần 5 năm nay Yoga Secret Club đã trở thành một điểm đến thường xuyên của cộng đồng Yogi và ngày càng thu hút thêm nhiều người yêu mến Yoga tại TP. Hồ Chí Minh.

CLB Yoga Secret Club do Master Sridevi Tố Hải sáng lập vào ngày 01/04/2008. Master Sridevi Tố Hải là một người có nhiều năm kinh nghiệm và sự thấu hiểu về yoga, về những lợi ích mà yoga đem lại cho người luyện tập. Đó không chỉ là rèn luyện thể chất mà còn là rèn luyện về tâm trí nhằm giữ cân bằng và hợp nhất các yếu tố thể chất, tâm trí và tinh thần trong mỗi con người. Và trên hết là khát khao được mang yoga chính thống về quê hương, giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn về yoga và hơn hết là một sức khoẻ dẻo dai cho con người nơi đây. Những điều ấy dần thôi thúc cô mở một trung tâm giảng dạy của riêng mình, xây dựng một cộng đồng yogi lớn mạnh và ngập tràn yêu thương. Yoga Secret Club ra đời, là đứa con tinh thần của Tố Hải, là mái nhà chung của một cộng đồng yogi, là nơi chia sẻ, lắng nghe những thắc mắc, và cả những vướng mắc trong cuộc sống của mỗi người.

Với phương châm “Nơi vẻ đẹp bắt nguồn từ tâm”, Yoga Secret Club được xây dựng và đưa vào hoạt động theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp đồng nhất, với môi trường thân thiện mang lại hiệu quả luyện tập cho học viên. Đội ngũ HLV tận tâm yêu nghề, đam mê chia sẻ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những loại hình yoga phù hợp nhất. Bất kỳ thắc mắc nào của học viên đều sẽ được các HLV trả lời đầy đủ. Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn thêm về các thế tập để việc tập luyện yoga là phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất cho sức khoẻ của mỗi người.

Yoga Secret Club có các phòng được trang bị đạt chuẩn của một phòng tập Yoga chuyên nghiệp. Mỗi ngày Yoga Secret Club có khoảng 14 lớp học từ căn bản đến nâng cao. Các lớp học được bố trí với khung thời gian linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng.

Chúc các bạn có những giờ luyện tập tuyệt vời tại Yoga Secret Club!

Nếu bạn đang hoặc đã tập yoga ở đây, hãy để lại vài dòng cảm nhận của bạn về Yoga Secret Club vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *