CLB Igym Fitness & Yoga

Igym Fitness & Yoga

Igym Fitness & Yoga

CÂU LẠC BỘ IGYM FITNESS & YOGA
Igym Fitness & Yoga center
Địa chỉ: Tầng KT , toà nhà 17T1 – Hapulico – số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (04)66.82.71.70 | (0163)980.8886
Email: igymvietnam@gmail.com
Website: http://www.igym.com.vn/
Facebook: Igym Fitness & Yoga

GIỚI THIỆU:

Igym Fitness & Yoga center với diện tích gần 1000m2, là CLB thể thao mang đến cho bạn sự gần gũi, ấm cúng và thân thiện.

Hệ thống phòng Gym được trang bị máy móc hiện đại, phân chia thành nhiều khu vực tuỳ theo từng nhu cầu của bạn: Khu máy tập Cardio, khu Free Weight, khu Stretch.

Phòng tập nhóm được thiết kế ấn tượng, giúp bạn có thể tận hưởng những giờ phút luyện tập vui vẻ nhất.

Quầy bar, cafe với tông đỏ chủ đạo, chuyên phục vụ các loại đồ uống dành cho sức khoẻ và làn da, giúp bạn thật sự thư giãn sau thời gian luyện tập.

Phòng thay đồ tủ cá nhân chia thành 2 khu nam – nữ riêng biệt. Đặc biệt, các phòng xông hơi khô, xông ướt được bố trí gần không gian phòng thay đồ, tạo thuận lợi cho quý khách trong việc di chuyển, luyện tập và thư giãn.

Đội ngũ giáo viên Yoga đến từ Ấn độ với trình độ chuyên môn, đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh những chương trình luyện tập riêng cho từng cá nhân (PT), Igym còn có các huấn luyện viên theo nhóm (Group X) vô cùng sôi động như Zumba, Belly Dance, Sexy Dance, TRX, Aerobic…

Riêng về bộ môn Yoga tại Igym hiện nay đang do 2 thầy giáo Amit và Harry phụ trách, bao gồm các giờ tập với các phương thức khác nhau như Gentle Yoga, Hatha Yoga, Asana Yoga, Sukham Yoga và Weight Loss Yoga…

Nếu bạn đang hoặc đã tập ở Igym Fitness & Yoga, hãy để lại cảm nhận của bạn vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *