Trung tâm Yoga Ananada Hanoi

Yoga Ananada HanoiTRUNG TÂM YOGA ANANDA HANOI
Địa chỉ: 22 Thành Công (CHIGAMEX – Tầng 2 nhà B), Ba Đình, Hà Nội.
Tel: (04).66.86.12.96 – 096.396.1796
Email: info@yogaananda.com.vn
Website: http://yogaananda.com.vn/
Facebook: Yoga Ananda Hanoi

+ Cơ sở 1: 22 Thành Công (CHIGAMEX – Tầng 2 nhà B), Ba Đình, Hà Nội.
+ Cơ sở 2: 12 Đặng Tiến Đông (tầng 3, siêu thị Minh Hoa), Đống Đa, Hà Nội.

GIỚI THIỆU:

Tìm chân phúc giữa đời.

Yoga mở ra cánh cửa giúp con người soi tỏ bản thân, từ đó đạt đến dự cân bằng giữa chốn bộn bề cuộc sống. Ngày 2/11/2012, tại Hà Nội đã có thêm một trung tâm dành riêng cho những người say mê Yoga chính thức đi vào hoạt động. Đó là trung tâm YOGA ANANDA (Hạnh phúc đích thực).

Vốn là một kiến trúc sư giỏi, anh Vũ Hồng Kỳ đã làm việc cho công ty Pháp trong gần 20 năm. Công việc kiến trúc sư là niềm đam mê của anh, bao nhiêu ngày tháng, anh miệt mài ngày đêm bên máy tính… Tất cả tích tụ lại khiến cho cuộc sống nhiều khi trở nên sức ép đối với anh. Có lúc cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, sức khỏe và chất lượng sống giảm sút. Tìm đến nhiều môn thể thao, rồi đến cả khiêu vũ…nhưng những loại hình đó chưa khiến anh say mê và hết mình duy trì được, 6 năm trước, chỉ đến khi tập luyện yoga, anh đã thực sự tìm được phương pháp lý tưởng giúp mình thoát khỏi sự mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Yoga tác động sâu vào các luân xa, các tuyến trên cơ thể, giúp cân bằng hóc-môn, khiến người được khỏe mạnh cả về “tâm” và “thân”.

Không chỉ luyện tập cho mình, anh đã truyền niềm đam mê, những kiến thức của mình về yoga đến người thân và bạn bè, đồng nghiệp. Đã có nhiều người nhờ anh cũng tìm đến môn Yoga để cảm nhận được tác dụng tuyệt vời của môn thể thao – mà không chỉ đơn thuần là thể thao này. Không chỉ dừng ở đó, với anh Yoga không chỉ đơn thuần là một môn thể thao mà đã trở thành duyên nghiệp mới. Đau đầu với mong muốn được quảng bá rộng rãi hơn nữa phương thức tập luyện tâm thể Yoga đến cộng đồng, đầu năm nay, anh Kỳ đi đến một quyết định quan trọng, chính thức nghỉ việc kiến trúc sư tại công ty Architype của Pháp để dồn toàn bộ thời gian cho Yoga, và cùng các thành viên trong gia đình mình sáng lập ra Trung tâm YOGA ANANDA HANOI. Trong tiếng Phạn, ANANDA có nghĩa là Chân Phúc.

Anh Kỳ đã sáng lập ra YOGA ANANDA HANOI với mong muốn thật nhiều người sẽ tìm được niềm Chân Phúc của mình tại trung tâm của anh – đó là sức khỏe toàn diện về thể chất và tâm trí.

YOGA ANANDA đã có mặt tại 140 quốc gia, và trở thành một phong trào rèn luyện sức khỏe phổ biến trên thế giới. Có rất nhiều các chuyên gia lâu năm về lĩnh vực này, họ được đào tạo nghiêm ngặt để trở thành các Dada (thày) và Didi (cô), họ huấn luyện cho các huấn luyện viên tại các trung tâm yoga về phương pháp huyến luyện và rèn luyện Yoga. Điều đặc biệt, tại Lễ Khai trương của YOGA ANANDA HANOI là lần đầu tiên một Trung tâm Yoga có thể mời đươc nhiều Dada và Didi từ nhiều nước khác nhau đến dự như vậy. Các Dada đều khẳng định YOGA ANANDA HANOI là Trung tâm chính thống về Yoga với phương pháp huấn luyện theo đúng dòng Yoga khoa học 7000 năm cổ xưa của nhân loại. Anh Kỳ cho biết, sau này, YOGA ANANDA HANOI sẽ mời các Dada và Didi tới huấn luyện ngắn hạn và dài hạn tại Trung tâm. Tâm nguyện của anh là để YOGA ANANDA HANOI phát triển mạnh mẽ, mang niềm Chân Phúc về sức khỏe thể chất và tinh thần đến với tất cả các học viên của mình.

Nếu bạn đang hoặc đã tập yoga ở đây, hãy để lại vài dòng cảm nhận của bạn về Yoga Ananda Hanoi vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *