Ebook sách Khám phá Yoga cho trẻ em

Yoga tre emKỳ nghỉ hè của các bé sắp tới rồi, chắc hẳn là nhiều giáo viên, huấn luyện viên Yoga cũng như các bậc phụ huynh sẽ rất quan tâm tới một chương trình mang tính chất vừa vui chơi vừa luyện tập Yoga nhằm mục đích thư giãn, lấy lại năng lượng và tăng cường thể chất cho các bé. Vì vậy trang đăng tải cuốn Ebook “Khám phá Yoga cho trẻ em” (tạm dịch) bằng tiếng Anh dày gần 150 trang của tác giả Helen Purperhart chuyên viết các sách về Yoga cho trẻ em.

Trang tạm dịch lại phần giới thiệu cuốn sách để các bạn tiện tham khảo:

Cuốn sách này là một hướng dẫn minh họa cho giáo viên Yoga cũng như giáo viên tiểu học, những người muốn mở các lớp học Yoga cho trẻ em từ 4-12 tuổi.

Với 80 bản vẽ các tư thế Yoga, cuốn sách cho trẻ làm quen với sự kéo giãn và triết lý về Yoga qua việc luyện tập. Phối hợp Yoga với trò chơi, nhảy, âm nhạc, kịch và vẽ, cuốn sách đòi hỏi rất ít sự chuẩn bị trước khi sử dụng. Cha mẹ cũng có thể chia sẻ cuốn sách với con mình ở nhà. Thực hành Yoga cùng nhau, tạo cơ hội để cả hai cha mẹ và các con cười, chơi và có những phút giây thoải mái thư giãn bên nhau.

Nhiều tư thế Yoga được lấy cảm hứng từ động vật và kích thích sự dẻo dai cũng như sức mạnh, bạn sẽ thấy tất cả các khía cạnh của Yoga có trong các trò chơi: thư giãn, hít thở, tập trung, thiền định, tự nhận thức và trực quan. Các khái niệm như nghiệp, luân xa và các yếu tố được giải thích và phát triển mà không có quá nhiều chi tiết khó hiểu.

Các trò chơi trong cuốn sách này cũng có thể được sử dụng để làm tăng sự tập trung và sự tự tin của trẻ em, kích thích trẻ thể hiện hơn sự sáng tạo, trí tưởng tượng, và kỹ năng xã hội tốt hơn.

Các bạn tải về ebook cuốn tạp chí này theo liên kết phía dưới, bằng cách soạn tin nhắn FILE CODE gửi tới số 8685 để lấy mã, nhập vào và tải về.

Hướng dẫn và chú ý tải ebook
Từ đầu tháng 3/2015 trang bắt đầu áp dụng việc tải ebook về thông qua dịch vụ của SMS.vn

Nguyên nhân của việc không để liên kết tải ebook trực tiếp như trước là do thời gian vừa qua, khi chuyển dữ liệu từ trang Facebook sang trang web này, lượng truy cập/tải về tăng đột biến. Do dung lượng của các file ebook thường lớn nên luôn gây tình trạng quá tải trên trang web, thậm chí có thời điểm trang bị gián đoạn không thể truy cập được.

Do vậy nhóm quản trị trang quyết định thay đổi hình thức  tải ebook để không ảnh hưởng đến tốc độ chung của toàn trang web. Mặt khác, thông qua dịch vụ của SMS.vn các bạn sẽ được tải từ link trực tiếp với tốc độ ổn định, đảm bảo an toàn, không lo bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại nào khác.

Các ebook, như từ trước tới nay, vẫn là MIỄN PHÍ, mức phí nhắn tin đưa ra chủ yếu để trả cho dịch vụ của SMS.vn như đã nói ở trên. Trang chỉ được trích lại một phần nhỏ, gọi là bù đắp phần nào chi phí duy trì hoạt động trang web, cũng như mong muốn những ebook này đến tay những người thực sự cần đọc.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ để trang tiếp tục duy trì được hoạt động và phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Các bạn chú ý là mã nhận được qua tin nhắn sẽ chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ để các bạn nhập vào và tải ebook về.

Sau khi nhập mã và nhấn vào liên kết để tải về, nếu máy của bạn không cài đặt trình hỗ trợ download, thì ebook thường sẽ được mở và các bạn có thể xem ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên bạn nhớ nhấn vào nút “download” (hoặc tương tự tùy trình duyệt và ngôn ngữ bạn sử dụng) để lưu vào máy. Khi đã có bản lưu vào máy các bạn có thể sử dụng nó đọc offline, để in ấn, để chia sẻ với bạn bè…

Vì một lý do nào đó, nếu bạn không thể tải ebook về theo cách trên, vui lòng liên hệ với trang, để lại yêu cầu, trang sẽ gửi liên kết ebook trực tiếp cho bạn tải về hoặc emai vào hòm thư của bạn.

Ebook được định dạng theo chuẩn pdf, Bạn cần phần mềm Acrobat Reader 9 trở lên hoặc tương đương để đọc (sẽ xảy ra hiện tượng đòi mật khẩu nếu phần mềm đọc file pdf của bạn cũ).

Bình luận bằng Facebook

7 Comments
 1. lê khánh ly
  August 9, 2016 | Reply
  • Viet Nam Yoga August 9, 2016 | Reply
 2. Quang Dong Pham
  November 14, 2016 | Reply
 3. Hai hong
  April 16, 2017 | Reply
 4. Lê thị thắm
  September 23, 2017 | Reply
 5. Thanh Tuyền
  July 23, 2018 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *