Ebook sách Tự truyện của một Yogi

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1946, sau gần 70 năm, “Tự truyện của một Yogi” (tạm dịch từ tên bản tiếng Anh “An Autobiography of a Yogi”) đã lôi cuốn hàng triệu độc giả khắp nơi trên thế giới.

Tự truyện của một Yogi“Tự truyện của một Yogi” đã được đánh giá là một trong 100 cuốn sách hay nhất thế kỷ 20 về tâm linh.
Độc giả được câu chuyện về cuộc đời đặc biệt của Paramahansan Yogananda dẫn dắt vào một hành trình khám phá thế giới khó quên của các thánh và Yogi, cái chết và sự phục sinh, khoa học và phép màu. Với một trí tuệ uyên thâm và sự hóm hỉnh, Paramahansan Yogananda đã soi tỏ những bí ẩn thâm sâu của đời người và vũ trụ – mở rộng con tim & khối óc cho niềm vui, cái đẹp cũng như những khả năng vô hạn vốn vẫn tiềm ẩn trong mỗi con người.

“Tự truyện của một Yogi” đã nhanh chóng được đón nhận bởi độc giả và báo giới Mỹ với đầy sự khen ngợi, cảm kích và niềm háo hức không ngờ. Mặc dù dưới góc nhìn của những nhà duy vật, các chứng nghiệm mà bậc thầy Parahanhasa Yogananda thuật lại trong tự truyện thật khó tin, như NXB Đại học Columbia đã viết trên tạp chí Review of Religions của mình:

“Trước đây chưa từng có bất cứ cái gì, được viết bằng tiếng Anh hay thứ tiếng nào khác, giống như bản giới thiệu về Yoga này”.

Cuốn sách được đánh giá như là tác phẩm tâm linh quan trọng bậc nhất của thế kỉ 20, và càng trở nên nổi tiếng hơn sau khi được biết nó như là cuốn sách gối đầu giường của Steve Jobs – nhà sáng lập hãng Quả táo khuyết Apple nổi tiếng.

Người viết tiểu sử của Steve Jobs là Walter Isaacson thuật lại, Steve Jobs đọc cuốn sách lần đầu tiên ở tuổi thiếu niên, lần thứ hai khi ông ở Ấn Độ, và sau đó đọc lại nó 2 lần mỗi năm. Và đặc biệt nó là cuốn sách duy nhất ông tải về trên chiếc iPad 2 của mình.

Và đây là trích đoạn lời giới thiệu trong cuốn sách:

Quyển hồi ký này của tu sĩ Yogananda có một giá trị độc đáo vì nó là một trong những tác phẩm nói về các bậc thánh nhân, hiền triết Ấn Độ. Không phải nó được viết ra bởi một ký giả hay văn sĩ ngoại quốc, mà bởi một tác giả cùng một nòi giống và cùng một nền giáo dục tâm linh với những người mà ông mô tả. Nói tóm lại, đây là một quyển sách của một người Yogi viết về những người Yogi.

Dưới hình thức một truyện tường thuật của một nhân chứng tiết lộ cho chúng ta biết cuộc đời và các quyền năng lạ lùng của những bậc hiền giả của xứ Ấn Độ hiện nay, quyển sách này có một tầm quan trọng rất lớn vượt qua cả thời gian. Độc giả cũng sẽ có dịp thưởng thức những câu chuyện đầy thú vị về cuộc đời của tu sĩ Yogananda mà bản thân tôi từng có hân hạnh được gặp ở Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Tôi cũng tin là độc giả sẽ dành cho quyển sách này một sự phán đoán tương xứng với giá trị của nó, vì đây là một trong những tập tài liệu đã biểu lộ một cách hoàn toàn nhất tinh thần của người Ấn và phơi bày những kho tàng tâm linh quí báu của xứ Ấn Độ, một tài liệu chưa từng được công bố ở các nước Tây Phương và trên thế giới.

W. Y. EVANS WENTZ
Tiến sĩ Khoa học
Trường Đại học Jesus College, Oxford

Bản tiếng Việt của cuốn sách này gồm 2 phần, mỗi phần hơn 200 trang do NXB Văn hóa Thông tin phát hành:

Phần 1: mang tựa đề “Các bậc chân sư Yogi Ấn Độ”
Phần 2: mang tựa đề “Xứ Phật huyền bí”

Các bạn tải về ebook cuốn sách này theo liên kết phía dưới, bằng cách dùng điện thoại soạn tin nhắn FILE CODE gửi tới số 8585 để lấy mã, nhập vào và tải về.

Hướng dẫn và chú ý tải ebook
Từ đầu tháng 3/2015 trang bắt đầu áp dụng việc tải ebook về thông qua dịch vụ của SMS.vn

Nguyên nhân của việc không để liên kết tải ebook trực tiếp như trước là do thời gian vừa qua, khi chuyển dữ liệu từ trang Facebook sang trang web này, lượng truy cập/tải về tăng đột biến. Do dung lượng của các file ebook thường lớn nên luôn gây tình trạng quá tải trên trang web, thậm chí có thời điểm trang bị gián đoạn không thể truy cập được.

Do vậy nhóm quản trị trang quyết định thay đổi hình thức  tải ebook để không ảnh hưởng đến tốc độ chung của toàn trang web. Mặt khác, thông qua dịch vụ của SMS.vn các bạn sẽ được tải từ link trực tiếp với tốc độ ổn định, đảm bảo an toàn, không lo bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại nào khác.

Các ebook, như từ trước tới nay, vẫn là MIỄN PHÍ, mức phí nhắn tin đưa ra chủ yếu để trả cho dịch vụ của SMS.vn như đã nói ở trên. Trang chỉ được trích lại một phần nhỏ, gọi là bù đắp phần nào chi phí duy trì hoạt động trang web, cũng như mong muốn những ebook này đến tay những người thực sự cần đọc.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ để trang tiếp tục duy trì được hoạt động và phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Các bạn chú ý là mã nhận được qua tin nhắn sẽ chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ để các bạn nhập vào và tải ebook về.

Sau khi nhập mã và nhấn vào liên kết để tải về, nếu máy của bạn không cài đặt trình hỗ trợ download, thì ebook thường sẽ được mở và các bạn có thể xem ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên bạn nhớ nhấn vào nút “download” (hoặc tương tự tùy trình duyệt và ngôn ngữ bạn sử dụng) để lưu vào máy. Khi đã có bản lưu vào máy các bạn có thể sử dụng nó đọc offline, để in ấn, để chia sẻ với bạn bè…

Vì một lý do nào đó, nếu bạn không thể tải ebook về theo cách trên, vui lòng liên hệ với trang, để lại yêu cầu, trang sẽ gửi liên kết ebook trực tiếp cho bạn tải về hoặc emai vào hòm thư của bạn.

Ebook được định dạng theo chuẩn pdf, Bạn cần phần mềm Acrobat Reader 9 trở lên hoặc tương đương để đọc (sẽ xảy ra hiện tượng đòi mật khẩu nếu phần mềm đọc file pdf của bạn cũ).

Bình luận bằng Facebook

6 Comments
 1. Vương
  May 17, 2016 | Reply
 2. Pham Nam
  September 6, 2016 | Reply
 3. Duong Hien
  October 8, 2016 | Reply
 4. Van Pham
  July 6, 2017 | Reply
 5. Binh
  October 18, 2017 | Reply
 6. Chanh Tam
  December 22, 2017 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *