Chia sẻ của một mẹ tập yoga sau sinh

Yoga sau sinh Vivian Vu

Ảnh từ FB của Vivian Vu

2 năm trước (8/2012) sau khi sinh bé thứ 2 tôi tìm đến với Yoga như một giải pháp cho thân hình khổng lồ (68kg) của mình, mục đích duy nhất chỉ là giảm cân, lấy lại dáng vóc thời son trẻ (53 kg).

Những ngày đầu đi tập thật vất vả và đau nhức khắp người, cảm thấy cơ thể như không phải là của mình nữa vì vừa cứng, vừa nhiều mỡ, vận động không hề theo ý mình. Nhưng cứ mỗi lần nhìn thấy cô giáo Dydy Tiger và các cô, các bác lớn tuổi tập thật nhẹ nhàng, mềm mại, động tác nào cũng đẹp, cũng có hồn mình lại thêm hưng phấn, thêm quyết tâm, hi vọng rằng nếu mình chăm chỉ mình nhất định sẽ tập được như các bạn.

Và giờ đây, sau bao nhiêu ngày chăm chỉ tập luyện, bao nhiêu mồ hôi đã được lau khô, bao nhiêu buổi sáng dậy với tứ chi đau mỏi mình cảm thấy mình không thể sống thiếu Yoga. Yoga đã trả lại cho mình một dáng vóc mảnh mai và trên hết là một tâm hồn bình yên, một tâm trí an định.

Cám ơn cô giáo Mai Hương và tất cả các bạn bè Yoga đã giúp tôi tiến bộ và trưởng thành !

P/s: Tư thế Bọ Cạp là tư thế mình yêu thích nhất và hôm nay mình đã hoàn thành tâm nguyện là chinh phục được em nó một cách bình tĩnh, tự tin! Chúc cho những ai đam mê Yoga hãy không ngừng cố gắng để tìm thấy sự bình an trong THÂN – TÂM – TRÍ !

Chia sẻ từ Facebook của bạn Vivian Vu.
Rất cám ơn bạn Vivian Vu đã cho phép trang chia sẻ bài viết của bạn.

Bạn có kinh nghiệm tập yoga giảm cân, lấy lại vóc dáng sau sinh? Hãy để lại ý kiến vào khung bình luận phía dưới, chúng ta sẽ trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm để giúp nhau cùng tiến bộ nhé!

Bình luận bằng Facebook

One Comment
  1. Thu Hà
    March 17, 2015 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *