Quốc Thuận Fitness & Yoga – Biên Hòa

QuocThuan Yoga FitnessQUỐC THUẬN FITNESS & YOGA
Trực thuộc: Công Ty TNHH MTV Sức Khỏe Bạn và Tôi.
Địa chỉ: 45/4 (số cũ 13/4 A), Lý Văn Sâm KP6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
Tel: 090.80.90.536 | 090.63.99.346
Email: suckhoeyouandme@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/quocthuan.gym

Các cơ sở:

  • Cơ sở 1: 45/4 (số cũ 13/4 A ), Lý Văn Sâm KP6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Cơ sở 2: 94/468 Phạm Văn Thuận, KP 3, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Cơ sở 3: 68/4 Đồng Khởi, KP 2, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.

GIỚI THIỆU:

Sức khỏe và sắc đẹp là hai điều quan trọng trong đời sống của tất cả mọi người. Hiểu được nhu cầu rèn luyện sức khỏe, chăm sóc cơ thể để có được một thân hình lý tưởng cùng tinh thần sảng khoái, năng động chào đón 24h mỗi ngày, QUỐC THUẬN FITNESS & YOGA đã ra đời.

Tọa lạc tại các vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố, phối hợp với cảnh quan chung quanh là các hồ bơi, công viên cây xanh rộng mát thoáng đãng, QUỐC THUẬN FITNESS & YOGA là điểm đến cho những ai yêu thích thể thao, các môn vận động và thư giãn.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chất lượng để bạn luyện tập toàn diện từ các cơ khớp đến các vùng tích trữ nhiều chất béo như bụng, đùi- giúp bạn có một cơ thể cân đối, khỏe đẹp. Ngoài ra, các lớp học thẩm mỹ sẽ giúp các Eva vừa luyện tập, vừa thư giãn cùng âm nhạc và có một cơ thể dẻo dai, lý tưởng.

Các hướng dẫn viên và chuyên gia tư vấn sẽ đồng hành cùng các học viên để giúp các bạn có một chế độ tập phù hợp, chọn lọc và hoàn hảo.

Đón ngày mới với tinh thần và thể chất tốt nhất

Đó là mong mỏi và ước mong của QUỐC THUẬN FITNESS & YOGA đối với tất cả mọi người.

DICH VỤ:

+ Cung cấp khóa học Yoga: phong cách yoga, giáo viên tu nghiệp nước ngoài, các lớp thể dục thẩm mỹ cùng các điệu nhảy hiện đại, phòng tập tiện nghi, máy tập Gym nhập khẩu, cơ sở vật chất cao cấp tiện nghi, thoáng mát. Học phí với nhiều mức phù hợp cho từng học viên.v.v…

+ Đặc biệt cung cấp hợp đồng dịch vụ cho các doanh nghiệp trong khu vực, khi hỗ trợ cho nhân viên sinh hoạt nâng cao sức khỏe tại CLB sẽ được CLB đồng hành với giá ưu đãi.

+ Kinh doanh đồ thể dục chuyên về Fitness, Yoga, Aerobics: mặt hàng kinh doanh như giầy, quần áo, nón, vớ tất, thảm, gối, tạ nhỏ, bóng, các thực phẩm chức năng bổ sung năng lượng, vi chất , chất lượng chính hãng, giá cả hợp lý.

Bạn đã tham gia luyện tập Yoga tại Quốc Thuận? Hãy chia sẻ cảm nhận vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho các bạn khác có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một địa điểm tập Yoga thật phù hợp đấy!

Bình luận bằng Facebook

2 Comments
  1. hồng
    March 9, 2016 | Reply
  2. thao uyên
    September 7, 2018 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *