Trung tâm Yoga Vipassana

Yoga Vipassana

Yoga Vipassana

TRUNG TÂM YOGA VIPASSANA
Địa chỉ: 006 Tầng trệt cao ốc A Ngô Gia Tự, số 247 Hòa Hảo, quận 10, TP Hồ Chí Minh (sau lưng Coopmart).
Hotline: 01236.273.273
Website: http://yogavipassana.com
Facebook: Yoga Vipassana

GIỚI THIỆU:

Chào mừng quý vị đến với Trung tâm Yoga Vipassana.

Thưa quý vị, hiện Trung tâm Yoga Vipassana là nơi đào tạo chuyên sâu bộ môn Hatha Yoga tại Tp. HCM. Sứ mệnh của trung tâm là giúp đỡ người tập lấy lại sức khỏe sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc còn đang tiềm ẩn trong chính bản thân mọi người.

Tham gia tập tại Yoga Vipassana bạn sẽ cảm nhận một không khí thân mật như trong ngôi nhà chung để mọi người cùng tập luyện và chia sẻ, gắn kết yêu thương và nâng cao sức khỏe. Đồng thời, bạn có thể được tận hưởng không gian phòng tập yên tĩnh, nghiêm túc, thoáng mát, rộng rãi và gần gũi với thiên nhiên…

Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, có phương pháp sư phạm, sẽ tận tình hướng dẫn nhằm mang đến cho các học viên hiệu quả tập luyện cao nhất.

Với phương châm phát triển bộ môn Hatha Yoga đến với cộng đồng, Trung tâm cũng thực hiện hỗ trợ giảm học phí cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người già trên 60 tuổi và các đối tượng không có khả năng về kinh tế nhưng có tinh thần tập luyện và yêu thích bộ môn Yoga.

Kết hợp với việc tập luyện, Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích khác nhằm nâng cao chất lượng về sức khỏe cho cộng đồng, cũng như tạo một sân chơi bổ ích để mọi người tìm thấy niềm vui, gắn kết yêu thương, cùng chia sẻ…

Trong thời gian tới trung tâm sẽ tổ chức tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các học viên thanh thiếu nhi từ 8 tuổi trở lên tham gia học các lớp Yoga cho thiếu nhi vào các ngày cuối tuần và dịp nghỉ hè. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức trao đổi, tư vấn sức khỏe theo chuyên đề với các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như BV Đại học Y dược, BV Phụ sản… Kết hợp với các trung tâm SPA có uy tín tư vấn về làm đẹp.

+ Tổ chức trao đổi về chế độ dinh dưỡng, nấu các món ăn chay…

+ Kết hợp với các khu du lịch, khu sinh thái tổ chức cho học viên có các buổi dã ngoại kết hợp với thiền và Yoga.

+ Tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện, giúp đỡ cộng đồng.

Để bộ môn Hatha Yoga đến được với cộng đồng, rất mong được sự ủng hộ của quý vị và các bạn. Xin chúc tất cả Quý hội viên và các bạn thành công trong việc tập luyện.

Nếu bạn đang hoặc đã tập yoga ở đây, hãy để lại vài dòng cảm nhận của bạn về Yoga Vipassana vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *