Ebook sách Yoga cho thai phụ theo tuần

yoga thai phuTrang xin được gửi tới các mẹ bầu ebook cuốn sách tiếng Anh “The Yoga of Pregnancy Week by Week” của tác giả Mel Campbell được NXB Findhorn Press của Anh quốc phát hành năm 2012.

Nội dung cuốn sách đề cập chi tiết các vấn đề tâm sinh lý của thai phụ cũng như sự phát triển của thai nhi trong thai kỳ, từ đó đưa ra các bài tập yoga cho từng tuần của thai kỳ (từ tuần 1 đến tuần 40) để thai phụ và thai nhi có sự phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần, cũng như giúp thai phụ chuẩn bị cho việc sinh nở dễ dàng.

Đây là trích đoạn giới thiệu của cuốn sách:

Yoga is the Sanskrit word for “union”, and through the practice of yoga the mind, body and breath are united.

During pregnancy you live and breathe with your baby and he or she becomes aware of your thoughts, movements and emotions; so it seems only natural that they should be included in your yoga practice.

Each chapter of this book honors the weekly development and physiological changes taking place within both you and your growing baby. These changes are reflected and supported by the practices of affirmation, meditation, pranayama (breathing techniques) and asana (poses) to help you unite with your baby through your mind, body and breath. By deepening your awareness of your growing baby in this way, you can enhance and embrace all the stages of your pregnancy and prepare yourself mentally, physically and emotionally for labor, giving birth, and motherhood.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sách và tác giả trên trang bán sách nổi tiếng Amazon tại đây.

Cuốn sách dày gần 140 trang, được in màu với hình ảnh minh họa đẹp, rõ nét và rất dễ hiểu nên ngay cả những bạn không biết tiếng Anh vẫn có thể tham khảo được.

Ebook được định dạng theo chuẩn file pdf với độ phân giải cao nên sau khi tải về các bạn có thể in màu, đóng thành sách để tiện sử dụng.

Các bạn tải về ebook cuốn sách này theo liên kết phía dưới, bằng cách dùng điện thoại soạn tin nhắn FILE CODE gửi tới số 8685 để lấy mã, nhập vào và tải về.

Hướng dẫn và chú ý tải ebook
Từ đầu tháng 3/2015 trang bắt đầu áp dụng việc tải ebook về thông qua dịch vụ của SMS.vn

Nguyên nhân của việc không để liên kết tải ebook trực tiếp như trước là do thời gian vừa qua, khi chuyển dữ liệu từ trang Facebook sang trang web này, lượng truy cập/tải về tăng đột biến. Do dung lượng của các file ebook thường lớn nên luôn gây tình trạng quá tải trên trang web, thậm chí có thời điểm trang bị gián đoạn không thể truy cập được.

Do vậy nhóm quản trị trang quyết định thay đổi hình thức  tải ebook để không ảnh hưởng đến tốc độ chung của toàn trang web. Mặt khác, thông qua dịch vụ của SMS.vn các bạn sẽ được tải từ link trực tiếp với tốc độ ổn định, đảm bảo an toàn, không lo bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại nào khác.

Các ebook, như từ trước tới nay, vẫn là MIỄN PHÍ, mức phí nhắn tin đưa ra chủ yếu để trả cho dịch vụ của SMS.vn như đã nói ở trên. Trang chỉ được trích lại một phần nhỏ, gọi là bù đắp phần nào chi phí duy trì hoạt động trang web, cũng như mong muốn những ebook này đến tay những người thực sự cần đọc.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ để trang tiếp tục duy trì được hoạt động và phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Các bạn chú ý là mã nhận được qua tin nhắn sẽ chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ để các bạn nhập vào và tải ebook về.

Sau khi nhập mã và nhấn vào liên kết để tải về, nếu máy của bạn không cài đặt trình hỗ trợ download, thì ebook thường sẽ được mở và các bạn có thể xem ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên bạn nhớ nhấn vào nút “download” (hoặc tương tự tùy trình duyệt và ngôn ngữ bạn sử dụng) để lưu vào máy. Khi đã có bản lưu vào máy các bạn có thể sử dụng nó đọc offline, để in ấn, để chia sẻ với bạn bè…

Vì một lý do nào đó, nếu bạn không thể tải ebook về theo cách trên, vui lòng liên hệ với trang, để lại yêu cầu, trang sẽ gửi liên kết ebook trực tiếp cho bạn tải về hoặc emai vào hòm thư của bạn.

Ebook được định dạng theo chuẩn pdf, Bạn cần phần mềm Acrobat Reader 9 trở lên hoặc tương đương để đọc (sẽ xảy ra hiện tượng đòi mật khẩu nếu phần mềm đọc file pdf của bạn cũ).

Bình luận bằng Facebook

4 Comments
 1. Thanh Thủy
  April 5, 2016 | Reply
  • Viet Nam Yoga
   Viet Nam Yoga
   April 5, 2016 | Reply
 2. Dong
  November 14, 2016 | Reply
 3. phuong
  October 25, 2017 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *