Sách Sexy Yoga

sexy yogaNhân ngày lễ Tình yêu 14/2 đang đến gần, xin gửi tới các bạn một cuốn sách rất hay về chủ đề yoga tình dục của tác giả Ellen Barrett, giới thiệu 40 tư thế yoga dành riêng cho các cặp đôi mang lại cảm giác hưng phấn và thăng hoa trong tình dục, với hình ảnh minh họa trực quan và hướng dẫn chi tiết.

First revealed over 2,000 years ago in the Kama Sutra, the link between yoga and sex has been generally recognized but widely ignored – until now. In Sexy Yoga, Ellen Barrett, popular author and instructor for New York’s Crunch studios, offers the modern yoga student a specific program designed to transform and heighten sexual pleasure and lovemaking.
Barrett’s program includes a series of asanas (postures) that use yoga’s combination of movement, breathing, and focus to release sexual power. Sensual, erotic, and guaranteed to improve sexual performance, the poses are also designed to improve one’s ability to navigate both the physical and emotional demands of intimacy. Rooted in the rich tradition of yoga but far from an esoteric Indian practice, the program in this book is suitable for everyone from new students to experienced yoga practitioners.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về sách trên Amazon tại đây.

Sách xuất bản bằng tiếng Anh nhưng với nhiều hình ảnh minh họa đẹp và dễ hiểu nên với những bạn không biết tiếng Anh vẫn có thể tham khảo được.

Bạn đã đọc cuốn sách này chưa? Cảm nhận của bạn thế nào? Hãy để lại vài dòng vào khung bình luận phía dưới để các bạn khác tham khảo nhé!

Các bạn tải về ebook cuốn sách này theo liên kết phía dưới, bằng cách dùng điện thoại soạn tin nhắn FILE CODE gửi tới số 8685 để lấy mã, nhập vào và tải về.

Hướng dẫn và chú ý tải ebook
Từ đầu tháng 3/2015 trang bắt đầu áp dụng việc tải ebook về thông qua dịch vụ của SMS.vn

Nguyên nhân của việc không để liên kết tải ebook trực tiếp như trước là do thời gian vừa qua, khi chuyển dữ liệu từ trang Facebook sang trang web này, lượng truy cập/tải về tăng đột biến. Do dung lượng của các file ebook thường lớn nên luôn gây tình trạng quá tải trên trang web, thậm chí có thời điểm trang bị gián đoạn không thể truy cập được.

Do vậy nhóm quản trị trang quyết định thay đổi hình thức  tải ebook để không ảnh hưởng đến tốc độ chung của toàn trang web. Mặt khác, thông qua dịch vụ của SMS.vn các bạn sẽ được tải từ link trực tiếp với tốc độ ổn định, đảm bảo an toàn, không lo bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại nào khác.

Các ebook, như từ trước tới nay, vẫn là MIỄN PHÍ, mức phí nhắn tin đưa ra chủ yếu để trả cho dịch vụ của SMS.vn như đã nói ở trên. Trang chỉ được trích lại một phần nhỏ, gọi là bù đắp phần nào chi phí duy trì hoạt động trang web, cũng như mong muốn những ebook này đến tay những người thực sự cần đọc.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ để trang tiếp tục duy trì được hoạt động và phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Các bạn chú ý là mã nhận được qua tin nhắn sẽ chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ để các bạn nhập vào và tải ebook về.

Sau khi nhập mã và nhấn vào liên kết để tải về, nếu máy của bạn không cài đặt trình hỗ trợ download, thì ebook thường sẽ được mở và các bạn có thể xem ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên bạn nhớ nhấn vào nút “download” (hoặc tương tự tùy trình duyệt và ngôn ngữ bạn sử dụng) để lưu vào máy. Khi đã có bản lưu vào máy các bạn có thể sử dụng nó đọc offline, để in ấn, để chia sẻ với bạn bè…

Vì một lý do nào đó, nếu bạn không thể tải ebook về theo cách trên, vui lòng liên hệ với trang, để lại yêu cầu, trang sẽ gửi liên kết ebook trực tiếp cho bạn tải về hoặc emai vào hòm thư của bạn.

Ebook được định dạng theo chuẩn pdf, Bạn cần phần mềm Acrobat Reader 9 trở lên hoặc tương đương để đọc (sẽ xảy ra hiện tượng đòi mật khẩu nếu phần mềm đọc file pdf của bạn cũ).

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *