Ebook Luân xa trong thế giới hiện đại

chakraCuốn Ebook với tựa đề “Chakras in the Modern World” vừa được phát hành đầu tháng 3/2015 bởi Tạp chí chuyên về sức khỏe Health Perch.

Trang lược dịch đoạn giới thiệu về cuốn sách này để các bạn tham khảo trước thông tin:

Từ “Luân xa” –  là một từ đôi khi rất khó để giải nghĩa – nó xa lạ và khó nắm bắt đối với nhiều người trong chúng ta. Mặc dù lịch sử của luân xa kéo dài nhiều thế kỷ, các ý tưởng về cân bằng bảy trung tâm năng lượng chính của chúng ta đã trở nên phổ biến trong thời đại siêu kết nối bởi điện thoại thông minh – nơi cân bằng công việc, cuộc sống.
Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy chi tiết của mỗi luân xa, tương ứng với màu sắc, âm thanh, cảm xúc, và cách để khai thác các chức năng chính của nó. Bởi vì lịch sử luân xa là rộng lớn và có nhiều niềm tin khác nhau về bản chất phức tạp của họ (từ nguồn gốc đến tính hợp pháp), chúng tôi đang trình bày những thông tin này với một cái nhìn tổng quan – nghĩ về nó như một hướng dẫn cho người mới bắt đầu để cân bằng các luân xa.

Các bạn tải về ebook cuốn sách gồm 31 trang bằng tiếng Anh này được định dạng theo chuẩn pdf theo liên kết phía dưới để bắt đầu quá trình cân bằng các luân xa của bạn thông qua luyện tập các tư thế yoga.

♦ Lưu ý: Bạn cần phần mềm Acrobat Reader 9 trở lên hoặc tương đương để đọc.

Bình luận bằng Facebook

2 Comments
  1. Thảo Hương Nguyễn
    March 4, 2015 | Reply
    • Viet Nam Yoga March 4, 2015 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *