CLB Yoga Mai Hương – Hải Phòng

Yoga Mai HươngCÂU LẠC BỘ YOGA MAI HƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 1, Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị Việt Tiệp – Hải Phòng, Số 53, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Tel: (031)37.31 .496 | Hotline: 098.888.7468
Email: yogamaihuong@gmail.com
Facebook: Yoga Mai Huong – Cung VH Viet Tiep

GIỚI THIỆU:

Câu lạc bộ Yoga Mai Hương là một thành viên trực thuộc Trung tâm thể thao văn hoá Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng. Xuất hiện sớm nhất và liên tục phát triển tại Cung VHLĐHN Việt Tiệp Hải Phòng từ năm 2007, đến năm 2009 Câu lạc bộ đã được sự đồng ý của Sở thể dục thể thao Hải Phòng cho phép phổ biến bộ môn Yoga trong cộng đồng tại công văn số 1203/TDTT ngày 27/12/2009. Câu lạc bộ là một tổ chức xã hội tập hợp những cá nhân yêu thích rèn luyện Yoga trên các mặt thể chất và tâm trí, tự nguyện tham gia, đóng góp vào các hoạt động vì mục tiêu, lý tưởng nhân văn của Yoga, của Cung VHLĐHN Việt Tiệp.

Hội viên của Câu lạc bộ bao gồm mọi người Việt Nam từ 16 tuổi trở lên, tập luyện Yoga thường xuyên theo đúng phương pháp, tán thành quy chế của Câu lạc bộ, tự nguyện xin ra nhập Câu lạc bộ và được Ban chủ nhiệm đồng ý kết nạp sẽ là hội viên chính thức của Câu lạc bộ. Câu lạc bộ hiện có trên 150 hội viên chính thức sinh hoạt hàng ngày tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp số 53 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Giáo viên của Câu lạc bộ là các Huấn luyện viên đã qua quá trình đào tạo và rèn luyện, tích cực học hỏi và nâng cao hiểu biết về Yoga, nhiệt tình hướng dẫn cho các hội viên, tham gia các hoạt động của Câu lạc bộ như dạy Yoga, tuyên truyền quảng bá cho Yoga.

Từ đầu năm 2013, Câu lạc bộ Yoga Mai Hương chính thức do Huấn luyện viên Mai Hương tiếp quản và chịu trách nhiệm đào tạo, hướng dẫn học viên, phát triển câu lạc bộ. Rất nhiều hoạt động VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG đã được HLV Mai Hương phát động và tổ chức thành công. CLB đã đem tới cho Hải Phòng một sản phẩm văn hoá mới, một bộ môn rèn luyện thể chất và tinh thần đang ngày càng có sức thu hút trên thế giới và ở Việt nam. Trong suốt thời gian qua, nhờ có phương pháp rèn luyện khoa học và hệ thống theo đúng truyền thống Yoga Ấn độ, CLB đã giúp cho hàng nghìn người ở mọi lứa tuổi nâng cao sức khoẻ, đẩy lùi bệnh tật, phát triển trí tuệ, sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Nhiệm vụ của Câu lạc bộ bao gồm:

– Tập hợp trên tinh thần tự nguyện những cá nhân có ý thức rèn luyện bản thân trên cơ sở phương pháp luyện tập và các giá trị nhân văn của Yoga, mong muốn đóng góp cho sự phát triển của Yoga trong cộng đồng.
– Tổ chức các hoạt động phổ biến, thông tin cho các hội viên và mọi người về giá trị và hiệu quả của phương pháp luyện tập Yoga.
– Tổ chức các lớp huấn luyện thường xuyên cho cộng đồng.
– Tổ chức đào tạo giáo viên Yoga để có thể đáp ứng được sự phát triển của phong trào.
– Biên soạn tài liệu học tập, tổ chức hội thảo, đúc kết kinh nghiệm… nhằm phát triển môn Yoga.

Nếu bạn đang hoặc đã tập yoga ở đây, hãy để lại vài dòng cảm nhận của bạn về CLB Yoga Mai Hương vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.

Bình luận bằng Facebook

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *