Trung tâm Vyoga World

Vyoga WorldTRUNG TÂM VYOGA WORLD
Tel: (08)62.64.57.93
E-mail: [email protected]
Website: http://www.vyogaworld.net
Facebook: VyogaWorld By Master Vishwa

 • Trung tâm 1: Vyoga World Maximark 3/2 – Tầng 05, Số 3C, đường 3/2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
  Tel : (08)62.64.57.93
 • Trung tâm 2: Vyoga World Maximark Cộng Hòa – 15 – 17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  Tel : (08)62.92.30.01
 • Trung tâm 3: Vyoga World Bình Dương – Tầng 02 Minh Sáng Plaza, 888 Đại Lộ Bình Dương, TX. Thuận An, Bình Dương.
  Tel : (0650)378.4955
 • Trung tâm 4: Vyoga World Becamex – Tầng 9 Becamex Tower, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  Tel : (0650)222.0633
 • Trung tâm 5: Vyoga World Gò Vấp, tầng 6, Vincom Plaza Gò Vấp, số 12 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  Tel: (08)3588.2859

GIỚI THIỆU:

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người phải đối diện với quá nhiều lo toan, bộn bề trong cuộc sống. Chính sự tất bật này cùng thời gian hạn hẹp khiến con người quên đi sức khỏe của mình, quên đi chìa khóa cốt lõi của mọi hạnh phúc và thành công chính là sức khỏe.

Đem lại “một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn” cho tất cả mọi người, để với một sức khỏe toàn diện bạn có thể chăm sóc cho những người thân yêu và chính bản thân mình hạnh phúc – Đây là mong ước của người sáng lập ra Vyoga World cũng như trở thành phương châm hoạt động của toàn thể đội ngũ Vyoga World.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Vyoga World là hệ thống trung tâm yoga chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các huấn luyện viên của Trung tâm Vyoga World đều đến từ Ấn Độ – cái nôi của yoga với kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia. Tâm huyết, đam mê và sự am hiểu về yoga của những người giảng dạy đã giúp mỗi bài tập tại Vyoga World là một thiết kế công phu, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhiều độ tuổi khác nhau, mang tính thực tiễn cao trong việc cải thiện sức khỏe người tập.

Để tăng cường hiệu quả trung tâm còn có đội ngũ chuyên gia về tư vấn về sức khỏe đặc biệt là những vấn đề liên quan đến cột sống. Cùng với phòng tập vừa đem lại sự thư giãn thoải mái vừa tập trung – đặc trưng rất riêng của yoga. Hệ thống máy tập và phòng xông hơi hỗ trợ đê tốt nhất cho việc luyện tập. Lịch tập tại tất cả các trung tâm Vyoga World đều kéo dài từ sáng sớm đến chiều tối với hơn 100 lớp học yoga và yoga nhảy đa dạng phong phú phù hợp với tình trạng sức khỏe và thời gian của tất cả mọi người ngay cả với người bận rộn nhất.

Trung tâm Vyoga World được sáng lập bởi Master Vishwa. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu cơ thể học, chuyên môn về thiền được chứng nhận bởi các chuyên gia thiền học. Master đã đưa ra những phương pháp luyện tập độc đáo, thích hợp với thể trạng mỗi người, giúp đem lại những giờ tập sảng khoái và hiệu quả cao. Master Vishwa từng dạy yoga tại nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Hồng Kông, Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam…và là người phát minh ra môn yoga dành cho trẻ em bại não tại Úc.

Vì bạn xứng đáng được chăm sóc tận tâm để có được một cuộc sống hạnh phúc nhất.
Hãy để Vyoga World chăm sóc cuộc sống bạn.

Nếu bạn đang hoặc đã tập yoga ở Vyoga World, hãy để lại cảm nhận của bạn vào khung bình luận phía dưới nhé! Điều này sẽ giúp cho những bạn đọc khác biết được nhiều thông tin hơn để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tập yoga thật phù hợp.

Bình luận bằng Facebook

One Comment
 1. Hiền Lê
  March 8, 2015 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *