Ebook bộ sách Yoga giảm cân – phần 1

Yoga giảm cân - stretchPhần 1: Stretch – An Ullustrated Step-By-Step Guide To 90 Slimming Yoga Postures

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trang xin gửi đến các bạn phần 1 trong ebook bộ sách Yoga giảm cân Slim4Life của SlimYOGI với slogan rất hay:

Diets don’t work, Yoga does!

Bộ sách bằng tiếng Anh gồm 4 phần như sau:

– Phần 1: Stretch – An Ullustrated Step-By-Step Guide To 90 Slimming Yoga Postures.
– Phần 2: 6 Easy Breathing Techniques For Enhanced Weight Loss.
– Phần 3: 5 Easy Dietary Tips For Effective And Lasting Weight Loss.
– Phần 4: Imagine Your Way To A Slimmer And Healthier Body.

Các bạn xem và tải về ebook các phần 2, 3 & 4 của bộ sách này tại đây.

Bộ sách được in màu với hình ảnh minh họa đẹp, rõ nét, kèm theo cả Video hướng dẫn nên ngay cả những bạn không biết tiếng Anh vẫn có thể tham khảo và tập luyện được.

Ebook được định dạng theo chuẩn file pdf với độ phân giải cao nên sau khi tải về các bạn có thể in màu, đóng thành sách để tiện sử dụng.

Các bạn tải về ebook phần 1 bộ sách này theo liên kết phía dưới, bằng cách dùng điện thoại soạn tin nhắn FILE CODE gửi tới số 8685 để lấy mã, nhập vào và tải về.

Hướng dẫn và chú ý tải ebook
Từ đầu tháng 3/2015 trang bắt đầu áp dụng việc tải ebook về thông qua dịch vụ của SMS.vn

Nguyên nhân của việc không để liên kết tải ebook trực tiếp như trước là do thời gian vừa qua, khi chuyển dữ liệu từ trang Facebook sang trang web này, lượng truy cập/tải về tăng đột biến. Do dung lượng của các file ebook thường lớn nên luôn gây tình trạng quá tải trên trang web, thậm chí có thời điểm trang bị gián đoạn không thể truy cập được.

Do vậy nhóm quản trị trang quyết định thay đổi hình thức  tải ebook để không ảnh hưởng đến tốc độ chung của toàn trang web. Mặt khác, thông qua dịch vụ của SMS.vn các bạn sẽ được tải từ link trực tiếp với tốc độ ổn định, đảm bảo an toàn, không lo bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại nào khác.

Các ebook, như từ trước tới nay, vẫn là MIỄN PHÍ, mức phí nhắn tin đưa ra chủ yếu để trả cho dịch vụ của SMS.vn như đã nói ở trên. Trang chỉ được trích lại một phần nhỏ, gọi là bù đắp phần nào chi phí duy trì hoạt động trang web, cũng như mong muốn những ebook này đến tay những người thực sự cần đọc.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ để trang tiếp tục duy trì được hoạt động và phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Các bạn chú ý là mã nhận được qua tin nhắn sẽ chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ để các bạn nhập vào và tải ebook về.

Sau khi nhập mã và nhấn vào liên kết để tải về, nếu máy của bạn không cài đặt trình hỗ trợ download, thì ebook thường sẽ được mở và các bạn có thể xem ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên bạn nhớ nhấn vào nút “download” (hoặc tương tự tùy trình duyệt và ngôn ngữ bạn sử dụng) để lưu vào máy. Khi đã có bản lưu vào máy các bạn có thể sử dụng nó đọc offline, để in ấn, để chia sẻ với bạn bè…

Vì một lý do nào đó, nếu bạn không thể tải ebook về theo cách trên, vui lòng liên hệ với trang, để lại yêu cầu, trang sẽ gửi liên kết ebook trực tiếp cho bạn tải về hoặc emai vào hòm thư của bạn.

Ebook được định dạng theo chuẩn pdf, Bạn cần phần mềm Acrobat Reader 9 trở lên hoặc tương đương để đọc (sẽ xảy ra hiện tượng đòi mật khẩu nếu phần mềm đọc file pdf của bạn cũ).

Phần 1 của của bộ sách có kèm theo 8 video hướng dẫn tập phía dưới, các bạn cần xem kỹ hướng dẫn trong sách trước khi tập theo các video này.  Nếu muốn xem từng phần, bạn rê chuột vào góc trên cùng bên trái, nhấn vào “danh sách phát” và chọn phần cần xem:

 Và dưới đây là link tải Video trực tiếp nếu bạn không thể xem/tải về từ kênh Youtube:

Video 1 | Video 2Video 3Video 4Video 5Video 6Video 7Video 8

Bình luận bằng Facebook

2 Comments
  1. Hà Lê
    March 21, 2015 | Reply
  2. Dong
    November 15, 2016 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *