Ebook sách Yoga thực hành

bia yoga thuc hanh_001Một cuốn sách “cổ” viết về thực hành Yoga của tác giả Desmond Dunne do dịch giả Võ Lang biên dịch và được nhà sách Khai Trí xuất bản từ năm 1968.

Mặc dù vậy, đến nay vẫn là cuốn sách trình bày đầy đủ và thực tiễn nhất về phương pháp tập Yoga.

Có những điều hiểu không đúng về Yoga :

  • Xem Yoga giống như một phương pháp thể dục thông thường. Do đó, chỉ cần biết tập các tư thế, động tác và căng sức chinh phục các tư thế khó, mà không để ý cái tinh thần tập. Thực ra, khi tập cần thong thả, nhẹ nhàng, với tinh thần tập trung vào động tác.
  • Xem Yoga như chỉ dành cho người lớn tuổi. Thật ra, như nội dung trong sách, Yoga giúp con người cả về thể chất, tạo sự làm việc điều hòa của mọi cơ quan chức năng, do đó tránh được bệnh tật; và cả về tinh thần, giúp cho tinh thần được trụ vững, giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Tập các tư thế của Yoga, vừa xoa nắn, kích thích các cơ quan nội tạng, vừa tạo sự tự chủ của tinh thần. Như thế, Yoga là dành cho mọi lứa tuổi, nhất là những người chịu nhiều áp lực trong công việc.

Bạn đã đọc cuốn sách này chưa? Cảm nhận của bạn thế nào? Hãy để lại vài dòng vào khung bình luận phía dưới để các bạn khác tham khảo nhé!

Các bạn tải về ebook cuốn sách này theo liên kết phía dưới, bằng cách dùng điện thoại soạn tin nhắn FILE CODE gửi tới số 8585 để lấy mã, nhập vào và tải về.

Hướng dẫn và chú ý tải ebook
Từ đầu tháng 3/2015 trang bắt đầu áp dụng việc tải ebook về thông qua dịch vụ của SMS.vn

Nguyên nhân của việc không để liên kết tải ebook trực tiếp như trước là do thời gian vừa qua, khi chuyển dữ liệu từ trang Facebook sang trang web này, lượng truy cập/tải về tăng đột biến. Do dung lượng của các file ebook thường lớn nên luôn gây tình trạng quá tải trên trang web, thậm chí có thời điểm trang bị gián đoạn không thể truy cập được.

Do vậy nhóm quản trị trang quyết định thay đổi hình thức  tải ebook để không ảnh hưởng đến tốc độ chung của toàn trang web. Mặt khác, thông qua dịch vụ của SMS.vn các bạn sẽ được tải từ link trực tiếp với tốc độ ổn định, đảm bảo an toàn, không lo bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại nào khác.

Các ebook, như từ trước tới nay, vẫn là MIỄN PHÍ, mức phí nhắn tin đưa ra chủ yếu để trả cho dịch vụ của SMS.vn như đã nói ở trên. Trang chỉ được trích lại một phần nhỏ, gọi là bù đắp phần nào chi phí duy trì hoạt động trang web, cũng như mong muốn những ebook này đến tay những người thực sự cần đọc.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ để trang tiếp tục duy trì được hoạt động và phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Các bạn chú ý là mã nhận được qua tin nhắn sẽ chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ để các bạn nhập vào và tải ebook về.

Sau khi nhập mã và nhấn vào liên kết để tải về, nếu máy của bạn không cài đặt trình hỗ trợ download, thì ebook thường sẽ được mở và các bạn có thể xem ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên bạn nhớ nhấn vào nút “download” (hoặc tương tự tùy trình duyệt và ngôn ngữ bạn sử dụng) để lưu vào máy. Khi đã có bản lưu vào máy các bạn có thể sử dụng nó đọc offline, để in ấn, để chia sẻ với bạn bè…

Vì một lý do nào đó, nếu bạn không thể tải ebook về theo cách trên, vui lòng liên hệ với trang, để lại yêu cầu, trang sẽ gửi liên kết ebook trực tiếp cho bạn tải về hoặc emai vào hòm thư của bạn.

Ebook được định dạng theo chuẩn pdf, Bạn cần phần mềm Acrobat Reader 9 trở lên hoặc tương đương để đọc (sẽ xảy ra hiện tượng đòi mật khẩu nếu phần mềm đọc file pdf của bạn cũ).

Bình luận bằng Facebook

One Comment
  1. Dang Lien
    March 22, 2017 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *