Ebook Tạp chí Om Yoga

OmYogaUkNovember2015_001

Trong khuôn khổ hợp tác với Đồ tập Yoga Tốt, toàn bộ số ra cuốn tạp chí này cho năm 2016, sẽ được đăng và cho phép tải về hoàn toàn miễn phí theo liên kết trực tiếp tại đây!

Gửi các bạn độc giả của trang ebook cuốn tạp chí Om Yoga & Life Style số mới nhất cho tháng 11 năm 2015.

Om Yoga & Life Style là cuốn tạp chí nổi tiếng về Yoga xuất bản 10 số/01 năm với slogan:

“It’s not just about doing yoga, it’s about living yoga!”

Tạp chí được thiết kế rất công phu với nội dung và hình ảnh yoga cực đẹp.

Các bạn có thể xem thêm thông tin trên trang web chính thức của cuốn tạp chí này tại www.ommagazine.com

Trang sẽ đăng tải đều đặn hàng tháng ngay khi có số mới phát hành, các bạn tiếp tục đón xem nhé!

Tạp chí số này dày 132 trang được định dạng pdf với dung lượng hơn 110MB.

Các bạn tải về ebook cuốn tạp chí này theo liên kết phía dưới, bằng cách soạn tin nhắn FILE CODE gửi tới số 8685 để lấy mã, nhập vào và tải về.

Trang vẫn lưu trữ những số ra các tháng trước ở các tab kế bên, bạn nào cần tham khảo hoặc tra cứu vẫn có thể tải về như hướng dẫn.

Hướng dẫn và chú ý tải ebook
Từ đầu tháng 3/2015 trang bắt đầu áp dụng việc tải ebook về thông qua dịch vụ của SMS.vn

Nguyên nhân của việc không để liên kết tải ebook trực tiếp như trước là do thời gian vừa qua, khi chuyển dữ liệu từ trang Facebook sang trang web này, lượng truy cập/tải về tăng đột biến. Do dung lượng của các file ebook thường lớn nên luôn gây tình trạng quá tải trên trang web, thậm chí có thời điểm trang bị gián đoạn không thể truy cập được.

Do vậy nhóm quản trị trang quyết định thay đổi hình thức  tải ebook để không ảnh hưởng đến tốc độ chung của toàn trang web. Mặt khác, thông qua dịch vụ của SMS.vn các bạn sẽ được tải từ link trực tiếp với tốc độ ổn định, đảm bảo an toàn, không lo bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại nào khác.

Các ebook, như từ trước tới nay, vẫn là MIỄN PHÍ, mức phí nhắn tin đưa ra chủ yếu để trả cho dịch vụ của SMS.vn như đã nói ở trên. Trang chỉ được trích lại một phần nhỏ, gọi là bù đắp phần nào chi phí duy trì hoạt động trang web, cũng như mong muốn những ebook này đến tay những người thực sự cần đọc.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ để trang tiếp tục duy trì được hoạt động và phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Các bạn chú ý là mã nhận được qua tin nhắn sẽ chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ để các bạn nhập vào và tải ebook về.

Sau khi nhập mã và nhấn vào liên kết để tải về, nếu máy của bạn không cài đặt trình hỗ trợ download, thì ebook thường sẽ được mở và các bạn có thể xem ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên bạn nhớ nhấn vào nút “download” (hoặc tương tự tùy trình duyệt và ngôn ngữ bạn sử dụng) để lưu vào máy. Khi đã có bản lưu vào máy các bạn có thể sử dụng nó đọc offline, để in ấn, để chia sẻ với bạn bè…

Vì một lý do nào đó, nếu bạn không thể tải ebook về theo cách trên, vui lòng liên hệ với trang, để lại yêu cầu, trang sẽ gửi liên kết ebook trực tiếp cho bạn tải về hoặc emai vào hòm thư của bạn.

Ebook được định dạng theo chuẩn pdf, Bạn cần phần mềm Acrobat Reader 9 trở lên hoặc tương đương để đọc (sẽ xảy ra hiện tượng đòi mật khẩu nếu phần mềm đọc file pdf của bạn cũ).

Bình luận bằng Facebook

One Comment
  1. Avatar March 9, 2016 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *