Ebook sách Yoga The Path to Holistic Health

B.K.S. Iyengar Yoga The Path to Holistic Health

Bìa sách Yoga The Path to Holistic Health

Gửi đến các bạn yêu thích yoga một cuốn sách của giáo viên yoga nổi tiếng B.K.S. IYENGAR.

Giới thiệu về cuốn sách:

Updated to celebrate the Yogi’s 90th birthday, this perennial bestseller is the only illustrated practical Iyengar yoga guide written by the master himself. B.K.S. Iyengar Yoga: The Path to Holistic Health is the complete, authoritative teachings of B.K.S. Iyengar for mind, body, and health, and is suitable for every level of ability, age, and physical conditions. The book includes all the classic asanas, which are illustrated with 360¼ views of step-by-step sequences. There are also yoga sequences devoted to help ease the symptoms of more than 80 ailments, from asthma and arthritis to IBS and varicose veins. This edition’s new material includes a chapter of reportage-style photography focusing on the life and works of B.K.S Iyengar, chronicling his path from a sickly childhood to a worldwide yoga authority.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về sách trên Amazon tại đây.

Sách xuất bản bằng tiếng Anh nhưng có rất nhiều hình ảnh minh họa nên với những ai không biết tiếng Anh vẫn có thể tham khảo được.

Ebook được định dạng theo chuẩn file pdf với độ phân giải cao nên sau khi tải về các bạn có thể in màu, đóng thành sách để tiện sử dụng.

Bạn đã đọc cuốn sách này chưa? Cảm nhận của bạn thế nào? Hãy để lại vài dòng vào khung bình luận phía dưới để các bạn khác tham khảo nhé!

Các bạn tải về ebook cuốn sách này theo liên kết phía dưới, bằng cách dùng điện thoại soạn tin nhắn FILE CODE gửi tới số 8685 để lấy mã, nhập vào và tải về.

Hướng dẫn và chú ý tải ebook
Từ đầu tháng 3/2015 trang bắt đầu áp dụng việc tải ebook về thông qua dịch vụ của SMS.vn

Nguyên nhân của việc không để liên kết tải ebook trực tiếp như trước là do thời gian vừa qua, khi chuyển dữ liệu từ trang Facebook sang trang web này, lượng truy cập/tải về tăng đột biến. Do dung lượng của các file ebook thường lớn nên luôn gây tình trạng quá tải trên trang web, thậm chí có thời điểm trang bị gián đoạn không thể truy cập được.

Do vậy nhóm quản trị trang quyết định thay đổi hình thức  tải ebook để không ảnh hưởng đến tốc độ chung của toàn trang web. Mặt khác, thông qua dịch vụ của SMS.vn các bạn sẽ được tải từ link trực tiếp với tốc độ ổn định, đảm bảo an toàn, không lo bị nhiễm virus hay các phần mềm độc hại nào khác.

Các ebook, như từ trước tới nay, vẫn là MIỄN PHÍ, mức phí nhắn tin đưa ra chủ yếu để trả cho dịch vụ của SMS.vn như đã nói ở trên. Trang chỉ được trích lại một phần nhỏ, gọi là bù đắp phần nào chi phí duy trì hoạt động trang web, cũng như mong muốn những ebook này đến tay những người thực sự cần đọc.

Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ để trang tiếp tục duy trì được hoạt động và phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Các bạn chú ý là mã nhận được qua tin nhắn sẽ chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ để các bạn nhập vào và tải ebook về.

Sau khi nhập mã và nhấn vào liên kết để tải về, nếu máy của bạn không cài đặt trình hỗ trợ download, thì ebook thường sẽ được mở và các bạn có thể xem ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên bạn nhớ nhấn vào nút “download” (hoặc tương tự tùy trình duyệt và ngôn ngữ bạn sử dụng) để lưu vào máy. Khi đã có bản lưu vào máy các bạn có thể sử dụng nó đọc offline, để in ấn, để chia sẻ với bạn bè…

Vì một lý do nào đó, nếu bạn không thể tải ebook về theo cách trên, vui lòng liên hệ với trang, để lại yêu cầu, trang sẽ gửi liên kết ebook trực tiếp cho bạn tải về hoặc emai vào hòm thư của bạn.

Ebook được định dạng theo chuẩn pdf, Bạn cần phần mềm Acrobat Reader 9 trở lên hoặc tương đương để đọc (sẽ xảy ra hiện tượng đòi mật khẩu nếu phần mềm đọc file pdf của bạn cũ).

Bình luận bằng Facebook

One Comment
  1. Dong
    November 15, 2016 | Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *